− Bạn có chắc là mình mua được những dòng sản phẩm chất lượng, mặc thoải mái, thoáng mát và bảo vệ an toàn thân thể cho người lao động.

− Bạn có chắc chắn sẽ lựa chọn được địa chỉ chuyên đồng phục lao động tại Hà Nội vừa uy tín lại đảm bảo được mức giá thành tốt nhất không?

⇒  Với hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất quần áo đồng phục lao động.

⇒  Nhận được hơn 99% phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

⇒  Thì bảo hộ lao động Thiên Bằng chính là địa chỉ chuyên đồng phục lao động Hà Nội hoàn hảo nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Thiên Bằng – Địa Chỉ Chuyên Đồng Phục Lao Động Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất 

Ra mắt thị trường với những sản phẩm quần áo đồng phục lao động chất lượng, bền bỉ, mặc thoải mái, thoáng mát.

Thì bảo hộ lao động Thiên Bằng đã từng bước chinh phục được lượng lớn khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất như: KYB, Nitori, Sigma,…

Chuyên Đồng Phục Lao Động Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

−  Thiên Bằng có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo đồng phục lao động.

− Với xưởng may quy mô hiện đại, gồm nhiều loại máy móc may tiên tiến như: máy may 2 kim điện tử, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy cắt chỉ,…

Chuyên Đồng Phục Lao Động Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

− Hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất các mẫu quần áo đồng phục lao động:

– Đồng phục được may tinh tế từng đường kim mũi chỉ, bền bỉ từng chi tiết, đọ sức với thời gian.

– Kiểu dáng được may theo đúng kiểu dáng đồng phục mà khách hàng yêu cầu.

– Quần áo đồng phục bảo hộ lao động mặc thoải mái, thoáng mát, dễ lao động và làm việc.

 

– Đồng phục lao động không bị xổ chỉ, xù lông hay phai màu.

→ Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Không những thế, Thiên Bằng có đội ngũ công nhân may và in thêu logo, tên công ty lành nghề được đào tạo kỹ năng may và in thêu chuyên nghiệp, cùng vốn kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm.

nhung-mau-dong-phuc-cong-nhan-dep-nhat-hien-nay

−  Sẽ tạo nên những sản phẩm quần áo đồng phục lao động đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Thiên Bằng không chỉ được biết đến như một nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường mà Thiên Bằng còn là địa chỉ chuyên đồng phục lao động ở Hà Nội với:

Mức giá gốc tại xưởng – mọi công đoạn để sản xuất 1 bộ quần áo đồng phục lao động từ: chọn vải may, vẽ maket, lên sơ đồ, may, in thêu logo,…

Đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không thuê gia công ở bất cứ công đoạn nào, vì vậy mức giá thành khách hàng nhận được khi đến với Thiên Bằng là mức giá tốt nhất.

−  Và còn đặc biệt hơn, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm quần áo đồng phục lao động là tốt nhất, Thiên Bằng có đến 6 khâu (KCS) kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận trong từng khâu và công đoạn: KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

 

Kết hợp với hàng loạt những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

– Thiên Bằng giảm giá thành đơn hàng hấp dẫn khi quý khách đặt may quần áo đồng phục lao động với số lượng lớn sản phẩm.

– Thiên Bằng hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục lao động với những đơn hàng may từ 50 sản phẩm trở lên.

– Chúng tôi cam kết: luôn giao hàng đúng thời hạn, tận nơi, đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng sản phẩm được giao.

– Đặc biệt với những đơn hàng trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, quý khách được miễn phí vận chuyển 100% trong phạm vi nội thành Hà Nội.

⇒ Đừng chần chờ hay suy nghĩ, chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây hotline của Thiên Bằng, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trên cả mong đợi.

Để biết nhiều hơn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ lao động khác, quý khách xin vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/may-dong-phuc/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.