fbpx

Xưởng may bảo hộ lao động với những bước vươn mình rộng lớn đã cho ra đời nhiều mẫu đồng phục dành cho các anh em rất đẹp mắt và thực sự tốt, được lòng nhiều người mặc.

Mùa đông năm nay các xưởng may đều “rục rịch” cho ra đời những mẫu áo bảo hộ đông rất thu hút. Các đơn vị trong ngành như xây dựng, cơ khí, than mỏ,v.v… đều rất phấn khởi đặt may. Anh em khi nghe tin này cũng tỏ ra rất vui sướng, niềm vui vì sắp có được những chiếc áo bảo hộ ấm khi đông sang.

Có nghề nào “phong trần gió sương” và vất vả như nghề công nhân. Khổ vì điều kiện làm việc nhiều khi không tốt, anh em phải làm ngoài trời, nắng mưa vất vả. Những đôi tay chai sần, chịu khó. Người lao động không hề ngại khó ngại khổ. Bởi dường như hầu hết các anh em đều xuất thân từ nhà nông, chăm chỉ, “một nắng hai sương” với đồng ruộng. Niềm vui của họ nhiều khi rất đơn giản, chỉ mong muốn có thêm một chút lương cuối tháng, một vài đồng tiền thưởng động viên, hay đơn giản là được trang bị những đồ bảo hộ tốt phục vụ cho công việc được tốt hơn. Niềm vui thật giản đơn như chính con người họ thật thà, chất phác vậy.

ao-khoac-bao-ho

Áo khoác bảo hộ ấm áp đã về, không phụ lòng anh em!

Sau bao ngày vất vả, ngược xuôi đặt may quần áo bảo hộ lao động tại hà nội, những bộ đồng phục thật đẹp, chỉn chu và ấm áp đã về đến tay anh em. Anh Hải là một người quản lý, chân thành và vui mừng nói với tôi: “Mình mừng quá bạn ạ, tìm được xưởng may bảo hộ lao động để may đồng phục cho các anh em. Nhìn những chiếc áo khoác đông mà ưng quá bạn ạ. Áo khoác dày dặn, may từ Pangrim. Đây là loại vải bền, sờ vào chất thích lắm. Mặc rất ấm, sang hè thì chất này lại thoáng mát, thấm mồ hôi. Pangrim so với kaki thường thì hơn hẳn đó anh ạ. Áo đẹp, màu tím than sạch sẽ ai cũng ưng. Phát cho anh em mà ai cũng cười, vui vẻ nhận áo. Áo không nhăn đâu bạn ạ, bên trong có lớp nỉ bông chắc chắn, ấm áp lắm.

ao-khoac-bao-ho

Kiểu may gọn mà lại tiện lợi khi mặc lắm, các anh em không có cảm giác khó chịu, rộng rãi thoáng mát. Nhìn người lao động đi làm vất vả mà vui vẻ như thế này mình lại càng mừng, cảm thấy bõ công bao ngày tìm nơi may. Áo khoác này mình may ở Thiên Bằng đó bạn ạ, tận xưởng luôn đó. Giá cũng mềm mà chất áo thì không thể chê được. May cẩn thận, kỳ công lắm”

Anh Hải vui vẻ nói gương mặt anh toát lên một niềm vui, một niềm hạnh phúc. Những cảm xúc chân thật đó đến từ trái tim chân thành của một người quản lý tốt, có Tâm và trách nhiệm với nghề. Khi nghe anh nói, chúng tôi ngồi đó cũng rất vui, bao công sức ngày đêm để cho ra được những mẫu áo khoác thực sự đẹp và tốt tới tay các anh chị em công nhân, người lao động!

Xem thêm: Đồng phục công nhân xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *