Quý khách đang cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục công ty đẹp tại Hà Nội? Quý khách cần tìm địa chỉ uy tín chuyên sản xuất đồng phục công ty giá rẻ? Vậy thì không còn lý do gì mà quý khách từ chối Thiên Bằng. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối áo đồng phục công ty đẹp Hà Nội, Thiên Bằng đã chinh phục được lượng lớn khách hàng.

Trong đó có đến 99% khách hàng đã cảm thấy hài lòng. Chỉ cần một cuộc gọi, Thiên Bằng sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm tốt nhất.

xuong-san-xuat-ao-dong-phuc-cong-ty-dep-tai-ha-noi
Xưởng sản xuất áo đồng phục công ty tại Hà Nội

Thiên Bằng – Công ty may áo đồng phục công ty đẹp Tại Hà Nội

Có thể quý khách chưa biết: các mẫu đồng phục công ty đẹp trên thị trường Hà Nội, có đến 90% là các sản phẩm do bảo hộ lao động Thiên Bằng sản xuất và phân phối.

Với lợi thế: xưởng may hiện đại, quy mô lớn: 200 công nhân may lành nghề cùng dàn dây chuyền sản xuất tiên tiến: máy vắt sổ, máy di bọ, máy can size chạy đỉa, máy 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc,…

Cùng đội ngũ công nhân may lành nghề, có thể cho ra đời những mẫu áo đồng phục công ty bền bỉ, đẹp và chất lượng hàng đầu.

xuong-may-dong-phuc-cong-nhan-gia-tan-goc

Thiên Bằng sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi về thiết kế áo đồng phục công ty vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi may áo đồng phục công ty đẹp ở Hà Nội tại Thiên Bằng.

Đặc biệt, trên tất cả các chất liệu vải may: kaki liên doanh, Pang Rim Hàn Quốc, thô, jean, cá sấu,… Thiên Bằng đều có thể may áo đồng phục công ty vừa bền bỉ, đẹp lại thể hiện được nét văn hóa thương hiệu của doanh nghiệp.

may-dong-phuc-cong-ty-tai-ha-noi-chat-luong-gia-tan-goc
Đồng phục áo phông may tại Thiên Bằng

Nổi bật hơn bất cứ xưởng sản xuất quần áo đồng phục công ty nào, Thiên Bằng luôn cẩn thận trong từng khâu và công đoạn sản xuất, vì vậy chúng tôi có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện và KCS tại văn phòng trước khi giao.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm về sản xuất quần áo đồng phục dành cho các doanh nghiệp, công ty vì vậy chúng tôi rất đề cao đến yếu tố thời trang bên cạnh yếu tố chất lượng. Đặc biệt chúng tôi cũng là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Các mẫu áo đồng phục công ty do Thiên Bằng thiết kế luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí:

  • Bảo vệ an toàn thân thể cho người lao động.
  • Thể hiện được môi trường làm việc của doanh nghiệp qua các chi tiết logo được in thêu và thiết kế hài hòa trên thân áo.
  • Tạo nét đặc trưng văn hóa riêng cho các doanh nghiệp với những mẫu áo đồng phục phù hợp với công việc.

Đến với xưởng may Thiên Bằng, quý khách cũng sẽ nhận được mức giá thành tốt nhất – Mức giá gốc tại xưởng may.

dia-chi-cong-ty-bao-ho-lao-dong-thien-bang
Công ty bảo hộ lao động thiên bằng

Bởi tất cả mọi công đoạn để may một chiếc áo đồng phục công ty đều được Thiên Bằng thực hiện trực tiếp ngay tại xưởng từ: chọn vải, vẽ maket, may, đến in thêu logo,… Thiên Bằng không thuê gia công bên ngoài ở bất cứ công đoạn nào nên vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành sản phẩm ưu ái nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế giỏi về áo đồng phục công ty, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những mẫu đồng phục công ty đẹp với kiểu dáng được may theo mẫu có sẵn của khách hàng hoặc nếu khách hàng chưa có mẫu, Thiên Bằng sẽ thiết kế giúp quý khách có được mẫu áo đồng phục công ty đẹp ưng ý nhất.

Nhưng còn tuyệt vời hơn khi may áo đồng phục công ty đẹp tại Hà Nội của Thiên Bằng khi quý khách được:

– Miễn phí 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên áo đồng phục bảo hộ, với đơn hàng từ 50 sản phẩm trở lên.

– Giao hàng tận nơi, khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng, với đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên, trong nội thành Hà Nội, khách hàng được giao hàng miễn phí.

Để biết nhiều hơn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/may-dong-phuc/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.