Áo mưa bảo hộ phản quang là trang phục không thể thiếu cho công nhân kỹ sư làm việc ngoài trời trong thời tiết mưa bão. Vậy chúng có đặc điểm gì và có những màu áo mưa bảo hộ nào? Mua áo mưa bảo hộ ở đâu? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Áo mưa bảo hộ phản quang có đặc điểm gì nổi bật?

Khác với các loại áo mưa thông thường, áo mưa bảo hộ phản quang thường được dùng cho công nhân môi trường, công nhân xây dựng, cán bộ giao thông phải làm nhiệm vụ ngoài trời trong điều kiện thời tiết mưa bão. Đi kèm với đó là trời thường rất tối, tầm nhìn bị han chế. Chính vì vậy dải phản quang trên áo mưa có tác dụng thông báo là có người, người đi đường dễ quan sát và tránh va chạm phải.

ao-mua-bao-ho-phan-quangao-mua-bao-ho-phan-quang-1ao-mua-bao-ho-phan-quang-1

Một số mẫu áo mưa bảo hộ phản quang

Áo mưa bảo hộ phản quang thường có màu sắc rất sáng như cam, vàng, xanh neon. Chất liệu dày dặn, chống thấm nước, cản gió tốt. Dải phản quang to bản, phát sáng tốt trong môi trường thiếu sáng.

Áo mưa bảo hộ màu xanh, Áo mưa bảo hộ màu cam, Áo mưa bảo hộ màu vàng

ao-mua-bao-ho-mau-xanhao-mua-bao-ho-mau-camao-mua-bao-ho-mau-vang

Sử dụng áo mưa bảo hộ phản quang trong những ngày mưa giúp bạn an toàn khi lưu thông đường phố, đồng thời với những người làm việc ngoài trời mưa thì cũng là một lựa chọn không thể thiếu để đảm bảo an toàn.

Liên hệ với Thiên Bằng qua số Hotline bên dưới hoặc để lại tin nhắn chát để nhận báo giá nhanh chóng nhất. Xem thêm mẫu quần áo bảo hộ chất lượng, giá tận xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *