Chính sách đổi trả sản phẩm an toàn, đảm bảo tại Thiên Bằng !

chinh-sach-doi-tra

   Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của Thiên Bằng được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của Thiên Bằng.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho Thiên Bằng ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, Thiên Bằng sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

Thiên Bằng sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm gửi lại trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển.

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho Thiên Bằng trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Thiên Bằng sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. 

Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này, cả phí vận chuyển gửi về cho Thiên Bằng.

3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, Thiên Bằng sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến Thiên Bằng.

Đổi sản phẩm mới 100% và hoàn phí vận chuyển (nếu phát sinh).

Bảo hộ lao động Thiên Bằng hân hạnh phục vụ quý khách !

Về lại trang chủ: 
Đồ bảo hộ lao động Thiên Bằng