ao-phong-dong-phuc-khi-may-luu-y-dieu-gi

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG MÀU XANH DA TRỜI – MS7

  Đồng phục áo phông công sở là xu hướng mới nhất hè 2019. Xu hướng này được rất nhiều công ty quan tâm và đặt may ngay từ những ngày đầu tiên khi tiếng ve bắt đầu gọi hè sang. Tuy nhiên nhiều khách hàng khi nhận áo đều không hài lòng về chất lượng áo, màu sắc logo in trên áo, kích cỡ áo…. Vậy khi may đồng phục áo phông công sở nên chú ý điều gì để áo không bị mắc những lỗi như trên?

  ao-phong-dong-phuc-khi-may-luu-y-dieu-gi

  1. Chọn loại vải phù hợp

  áo phông có ưu điểm là thường tạo nên sự chuyên nghiệp và thanh lịch cho người mặc. Tuy nhiên điều này chỉ được đảm bảo khi bạn chọn được loại vải phù hợp. Vải để may áo phông thì có rất nhiều, nhưng phải chọn được loại vải đẹp thì chất lượng áo phông mới đảm bảo. Bạn có thể tham khảo thêm về cách chọn vải áo phông ở các bài viết trước đây của chúng tôi.

  2. Cần cân nhắc khi chọn mẫu mã

  Khi may đồng phục công sở nên chú ý điều gì? Bạn nên cân nhắc khi chọn mẫu áo phông. Áo phông được biết đến khả năng phối đồ cao và có thể tôn dáng cho cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi. Để làm được điều này thì mẫu áo phông có vai trò quyết định. Mẫu áo có cổ hay không có cổ? Mẫu áo cổ gập hay cổ tròn?

  Điều này được quyết định bởi chính khả năng của những người lãnh đạo tài ba!

  3. Đo kích thước

  Một trong những điều bạn không thể bỏ qua khi may áo phông đồng phục công sở đó chính là đo kích thước cẩn thận cho từng nhân viên. Mỗi một nhân viên đều có số đo cơ thể không giống nhau. Nếu áo phông đồng phục bị chật hoặc rộng thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả làm việc. Lại vừa khiến nhân viên mất đi vẻ tự tin, điều này vô hình chung là xấu đi hình ảnh của công ty. Chính vì thế đo kích thước để may được những chiếc áo phông đồng phục vừa vặn với nhân viên là điều vô cùng quan trọng.

  ao-phong-dong-phuc-khi-may-luu-y-dieu-gi

  4. Lựa chọn cơ sở may đo uy tín

  Khi may đồng phục công sở không thể bỏ qua việc lựa chọn cơ sở may đo phù hợp. Công ty may có vai trò quyết định đến chất lượng cũng như hình thức chiếc áo phông đồng phục cho công ty của bạn. Áo đẹp hay xấu, áo tốt hay tồi đều được quyết định ở khâu này. Công ty chuyên nghiệp sẽ có công nghệ may hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm. Như vậy thì sản phẩm làm ra mới đúng thời gian hẹn, đúng chất lượng, và phù hợp với giá cả.

  5. Lựa chọn công nghệ in thêu logo

  Bạn có thể sử dụng công nghệ in hoặc thêu logo. Về cơ bản thì các công ty đều lựa chọn công nghệ in do giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều hình logo khác nhau và hình in bền lâu. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự đẳng cấp khi sử dụng công nghệ thêu logo.

  Chiếc áo phông

  là đồng phục, là bộ mặt của nhân viên và của cả công ty. Hi vọng với bài viết khi may đồng phục áo phông công ty cần lưu ý điều gì sẽ giúp bạn chuẩn bị được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất cho nhân viên công ty của mình.

  Xem thêm: Đồng phục áo phông công sở đẹp

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại