Bạn đang cần tìm địa chỉ bán buôn găng tay sợi giá tốt nhất? Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bảo hộ lao động có bày bán mặt hàng găng tay bảo hộ sợi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua buôn găng tay sợi với số lượng không quá lớn hoặc mua nhiều mẫu khác nhau thì thật khó để tìm đến các nhà sản xuất, thường giá sẽ khá cao. Đó là lý do bạn lên tìm đến nhà sản xuất bảo hộ lao động Thiên Bằng để được mức giá tốt nhất. Bởi bảo hộ Thiên Bằng có chính sách bán buôn, bán lẻ rõ ràng và nhiều loại găng tay sợi để khách hàng lựa chọn.

Bán buôn găng tay sợi tại Thiên Bằng giá ra sao?

ban-buon-gang-tay-soi
Các loại găng tay gợi bán buôn bán lẻ tại Thiên Bằng

Mức giá bán buôn bán lẻ găng tay sợi tại bảo hộ lao động Thiên Bằng khau nhau. Chúng tuỳ thuộc vào số lượng bạn định lấy. Dĩ nhiên là số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. Nếu bạn mua số lượng không quá nhiều, bạn cũng sẽ được hưởng mức giá bán buôn tốt từ bảo hộ lao động Thiên Bằng mà không phải ở đâu cũng có được. Thậm chí, nhiều nhà sản xuất họ không chấp nhận bán nếu không đạt đủ số lượng tối thiểu.

Chất lượng găng tay sợi bán buôn bán lẻ tại Thiên Bằng

  • Chất liệu: Len sợi từ 65% – 100% cotton
  • Màu: trắng, muối tiêu, đen xám…
  • Trọng lượng: 40g, 50g, 60g, 70g, 80g, 90g
  • Đóng gói: 10 đôi/ túi. 500 đôi/ 1 bao

Ưu điểm găng tay sợi tại Thiên Bằng

  • Co dãn tốt, ôm sát giúp không bị trơn tuột
  • Bền bỉ có thể dùng lại nhiều lần
  • Không gây kích ứng cho da tay
  • Nhiều loại với các mức trọng lượng khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu và môi trường làm việc của người lao động.
ban-buon-gang-tay-soi ban-buon-gang-tay-soi
ban-buon-gang-tay-soi ban-buon-gang-tay-soi
ban-buon-gang-tay-soi

Công dụng của găng tay sợi trong lao động

Găng tay sợi được sử dụng như một đồ bảo hộ lao động trong nhiều ngành khác nhau như sản xuất, in ấn, xưởng sản xuất gỗ, thép, gốm sứ, hàng xì, lĩnh vực điện tử, ô tô, lao động nông nghiệp, làm vườn… Bởi găng tay sợi giúp những người công nhân bảo đảm an toàn, không bị trầy xước tay trong suốt quá trình làm việc. Mỗi loại găng tay được sử dụng cho một công việc khác nhau. Ví dụ những ng việc tiếp xúc với vật sắc, nóng dễ tổn thương thì chúng ta nên dùng găng tay sợi loại dày có trọng lượng 70g, 80g, 90g.

Nhà cung cấp găng tay sợi uy tín toàn quốc

nha-cung-cap-gang-tay-soi

Các loại găng tay sợi tại nhà cung cấp găng tay sợi Thiên Bằng được sản xuất theo nhiều quy cách mẫu mã, màu sắc khác nhau như: găng tay sợi trắng, găng tay sợi xám đen, găng tay sơn đỏ, găng tay sơn xanh, găng tay phủ hạt nhựa, găng tay poly, găng tay cao su… Hàng sẵn kho số lượng lớn, giao hàng toàn quốc với hệ thống đại lý toàn quốc từ Bắc xuống Nam.

Đặc biệt, nhà cung cấp găng tay sợi Thiên Bằng có hỗ trợ đóng gói cẩn thận hàng hóa và vận chuyển đến tận địa chỉ của khách hàng. Các đơn hàng đều được Thiên Bằng xuất hóa đơn đỏ, chứng từ hợp lệ theo quy định của nhà nước.

Bên cạnh đó, khi nhận hàng nếu khách hàng thấy có sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc lỗi do nhà sản xuất thì có thể đổi trả lại hàng nhanh chóng nhất. Đặc biệt với các nhà buôn khi nhập hàng tại bảo hộ lao động Thiên Bằng lâu năm sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chính vì vậy mà các nhà buôn nhập sỉ găng tay sợi luôn có mức giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.