Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

-4%
-2%
-2%
-2%
-2%
-2%
-2%
-2%
-3%
195.000 
-2%
-2%
-2%
-2%
-2%

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục được thiết kế dành riêng cho người lao động khi làm việc. Với công dụng giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân nguy hiểm trong công việc. Bảo Hộ lao động Thiên Bằng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực may đo đồng phục, sẽ cung cấp những mẫu đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục dành riêng cho người lao động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: vệ sinh môi trường, hóa chất, xây dựng, cơ khí, hầm mỏ,hóa thực phẩm.v.v. 

Trang phục bảo hộ lao động được thiết kế khác nhau tùy vào đặc thù của mỗi một công việc. Từ đó giúp cho những người mặc tránh được những tác động từ bên ngoài môi trường như: bụi bẩn, thời tiết, hóa chất, nhiệt độ cao, … Đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe khi tiếp xúc và làm việc trong những môi trường này.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-la-gi
Đồng phục bảo hộ lao động mang đến sự an toàn hơn

Ngoài quần áo bảo hộ lao động, tuỳ theo tính chất công việc và môi trường thì còn đi kèm với những phụ kiện như: găng tay chống hóa chất, găng tay cách điện, mũ bảo hộ, găng tay chống cắt, dây đai an toàn, kính bảo hộ, giày bảo hộ, … để bảo vệ an toàn nhất cho người lao động một cách tốt nhất.

Tầm quan trọng khi may đồng phục bảo hộ cho người lao động

Trang phục bảo hộ lao động mang lại nhiều lợi ích cho cả người lao động và doanh nghiệp. Có thể kể đến như sau:

1. Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty được thể hiện qua trang phục bảo hộ lao động. Khách hàng, đối tác sẽ ấn tượng tốt với doanh nghiệp khi toàn thể đội ngũ lao động được trang bị toàn bộ đồ bảo hộ lao động.

Hơn nữa, việc trang bị quần áo bảo hộ cho người lao động là việc tuân thủ nguyên tắc lao động cơ bản của Luật Lao Động. Đó là toàn bộ công nhân viên tham gia, sản xuất, làm việc cho doanh nghiệp phải được đảm bảo an toàn trong hoạt động lao động của doanh nghiệp.may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

2. Bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động

Đồng phục bảo hộ giúp bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp trong môi trường làm việc. Trang phục giảm thiểu tác động khắc nghiệt từ hóa chất, bụi bẩn, thời tiết. 

Đặc biệt, ở những môi trường có nhiệt độ cao, trang phục phải đảm bảo sao cho người mặc không bị bỏng hay nóng rát khi làm việc. Chính vì thế mà may đồng phục bảo hộ cho người lao động cũng là cách bảo vệ tốt nhất giúp họ tránh được những rủi ro khi tham gia lao động, đảm bảo sức khỏe.

Nếu người lao động không được trang bị đồ bảo hộ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này khiến họ không có đủ khả năng để làm việc, dẫn đến việc doanh nghiệp bị thiếu hụt nhân lực.

3. Tạo sự tự tin cho người lao động khi làm việc

Khi người lao động được mặc đồng phục bảo hộ lao động giúp họ yên tâm và tự tin khi làm việc, tạo thái độ tích cực và làm việc sẽ tốt hơn. Bất kỳ người lao động nào cũng muốn doanh nghiệp trạng bị đồng phục chỉn chu, tiện lợi để họ được làm việc trong môi trường an toàn hơn. Có như vậy giúp người lao động cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp.

loi-ich-may-dong-phuc-bao-ho-trong-lao-dong

4. Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hầu hết trang phục bảo hộ lao động hiện nay được thiết kế đẹp, hình in, thêu logo sắc sảo. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu của mình tốt hơn mà không tốn chi phi. Chắc chắn hình ảnh của doanh nghiệp được nâng cao khi toàn bộ nhân viên đều mặc đồng phục. Điều này giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng, tạo ấn tượng với đối tác, mở rộng mối quan hệ.

5. Tạo sự đoàn kết mọi người lại với nhau hơn

Trong một môi trường làm việc tập thể thì mọi người cần phải đoàn kết hỗ trợ nhau giúp công ty đơn vị phát triển. Do vậy, khi mà tất cả nhân viên trong cùng công ty, doanh nghiệp đều mặc chung một bộ đồng phục sẽ giúp tạo ra sự bình đẳng giữa mọi người. Qua đó sẽ làm tăng hiệu suất công việc. Khi tất cả người lao động cùng mặc một mẫu đồng phục của chính công ty, doanh nghiệp mình giúp  họ cảm thấy gần gũi hơn, gắn kết hơn, xóa bỏ mọi khoảng cách và giúp đỡ nhau trong công việc.

Tiêu chuẩn cơ bản của đồng phục bảo hộ lao động tốt

Người lao động là đối tượng quan trọng góp phần vào sự phát triển và tồn tại lâu dài của doanh nghiệp. Bởi vậy, để đảm bảo sức khoẻ và năng suất lao động, doanh nghiệp phải chú ý vào trang phục khi làm việc của nhân viên. Một bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng phải đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:

1. Kiểu dáng thiết kế

Thiết kế trang phục bảo hộ lao động đơn giản, có thêm một số những chi tiết tiện dụng cho người mặc như: túi hộp, túi chéo, túi đa năng đi kèm. Điều này giúp họ đựng một số dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc. Ngoài ra, trên bộ đồng phục phải được in hoặc thêu tên thương hiệu, logo hoặc slogan của doanh nghiệp để thể hiện sự thống nhất của cả tập thể.kieu-dang-thiet-ke-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Để đảm bảo cho người lao động thực hiện tốt được công việc đặc thù của mình, trang phục lao động được thiết kế một số điểm khác biệt như:

  • Size áo rộng rãi thoáng mát
  • Kết hợp các dây đai phản quang.
  • Các túi áo, túi quần được bố trí ở vị trí hợp lý.
  • Chất liệu vải có độ bền cao, độ dày đúng tiêu chuẩn bảo hộ.
  • Đường chỉ may chính hãng, chắc chắn, chỉ may dày, ở vị trí chịu lực được đánh bọ, giằng chỉ đôi ở nách.

2. Loại vải may đồng phục bảo hộ

Khi may đồng phục bảo hộ lao động, chất lượng vải là điều mà bạn phải lưu ý đầu tiên. Bởi chất liệu có tốt thì mới đảm bảo trang phục có tính chống chịu cao và bảo vệ cho người mặc. 

Chất liệu vải may dày dặn để che chắn những tác động bên ngoài, thời tiết và môi trường. Bên cạnh đó chất liệu phải đảm bảo sự mềm mại, thoải mái giúp người mặc có thể dễ dàng vận động.

3. Màu sắc đồng phục lao động phù hợp

Màu sắc của đồng phục bảo hộ lao động ảnh hưởng đến quá trình làm việc của người lao động:

  • Phát tín hiệu khi làm việc trong đêm tối
  • Tránh được sự va chạm của các phương tiện giao thông

Thông thường doanh nghiệp lựa chọn màu sắc của đồng phục lao động theo màu sắc thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp có xu hướng ưu tiên lựa chọn các màu tươi sáng như: màu cam, màu xanh, màu vàng, … giúp tạo ra điểm nổi bật, tạo dựng nhận biết về thương hiệu.

mau-sac-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-phu-hop

Đối với người lao động làm việc trong điều kiện thiếu sáng, hoặc làm việc vào ban đêm, thì nên lựa chọn màu sắc quần áo bảo hộ như: màu cam, màu xanh, màu vàng sẽ giúp người lao động tránh được tai nạn có thể xảy ra khi làm việc

4. Phù hợp đặc thù ngành nghề

Đồng phục lao động phải phù hợp với ngành nghề bởi mỗi một công việc sẽ có những đặc thù lao động khác nhau. Chính vì thế những bộ trang phục bảo hộ lao động khác nhau sẽ phát huy tối đa mục đích của nó. Với mỗi ngành nghề khác nhau, đồ bảo hộ lao động sẽ được thiết kế khác nhau như: đồng phục bảo hộ lao động tránh nắng nóng, tránh khí thải độc hại, bụi bẩn v.v. 

Một số mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp tại bảo hộ lao động Thiên Bằng

Một số loại quần áo bảo hộ lao động đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại bảo hộ lao động Thiên Bằng:

tran-phuc-bao-ho-lao-dong-cong-nhan-co-khi
Trang phục bảo hộ lao động công nhân cơ khí
dong-pjhuc-bao-ho-han-quoc
Đồng phục bảo hộ lao động Hàn Quốc
dong-phuc-bao-ho-tho-dien
Đồng phục bảo hộ thợ điện
dong-phuc-bao-ho-lao-dong
Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng, công trình
dong-phuc-bao-ho-lao-dong-nganh-thuc-pham
Đồng phục bảo hộ lao động ngành thực phẩm

Xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu may số lượng lớn đồng phục bảo hộ lao động cho đội ngũ công nhân, nhân viên của mình. Vậy hãy tham khảo dịch vụ may đồng phục bảo hộ của bảo hộ lao động Thiên Bằng. Chúng tôi đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Với 2 xưởng may quy mô lớn, trang bị dàn máy móc máy hiện đại quý khách hàng yên tâm về chất lượng bộ đồng phục, thiết kế đẹp, chất vải tốt, đường may chuẩn xác…

xuong-may-dong-phuc-bao-ho-thien-bang
Xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Thiên Bằng

 

Bảo hộ lao động Thiên Bằng sở hữu đa dạng hơn 44 mẫu thiết kế đồng phục có sẵn và hơn 65,000 sản phẩm tại kho số lượng lớn. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên môn cao, kinh nghiệm, am hiểu thị hiếu của khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu Maket miễn phí. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục lao động đẹp và tinh tế nhất. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết, bài bản theo quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ 24/7 khi có nhu cầu. 

Ưu đãi khi lựa chọn may đồng phục bảo hộ tại bảo hộ lao động Thiên Bằng

Là đơn vị có thâm niên hoạt động trên thị trường may mặc tại Việt Nam, bảo hộ lao động luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

– Nhà máy sản xuất có quy mô lớn, kho vải khổng lồ, đội ngũ nhân viên may có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7, cam kết bảo hành cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thiên Bằng cam kết sẽ hoàn thành mọi đơn hàng đúng tiến độ nhất.

– Lựa chọn chất liệu vải tốt nhất đảm bảo sản phẩm được làm ra. Từng đường kim mũi chỉ được chú trọng, tỉ mỉ giúp sản phẩm chắc chắn, độ bền cao. 

– Thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực. Khách hàng khi đặt may đồng phục bảo hộ tại Thiên Bằng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng.

– Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà giá thành đi kèm còn rất hợp lý. Thiên Bằng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, tiện lợi với giá thành phù hợp cho mọi khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

– Hoạt động với phương châm uy tín, chất lượng, luôn đúng hẹn với khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ sự chậm trễ về tiến độ sẽ gây những thiệt hại nặng nề. Chính vì thế mà Thiên Bằng luôn cam kết với khách hàng giao sản phẩm đúng tiến độ, không chậm trễ so với hợp đồng.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp đồng phục bảo hộ lao động, cẩn thận và chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế cho đến từng đường kim mũi chỉ. 

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho doanh nghiệp mình. Vui  lòng liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm bài viết liên quan khác: