Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường, khi nắng gió vất vả rét lạnh chỉ là phía sau.

   Những người công nhân vệ sinh môi trường luôn phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất kể cả khi thời tiết giá rét hay nắng gắt, thiếu ánh sáng với khối lượng công việc khá lớn và nặng nhọc.

   Vai trò của những bộ đồng phục công nhân vệ sinh môi trường là cực kì quan trọng, có tác dụng bảo vệ người lao động tránh được những tác động tiêu cực từ điều kiện môi trường làm việc đặc thù.

    Thiên Bằng là đơn vị được đánh giá cao từ phía khách hàng và trở thành địa chỉ cung cấp các loại đồng phục công nhân nói chung và dòng sản phẩm đồng phục công nhân nói chung, uy tín hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

Xưởng may đồng phục công nhân vệ sinh

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo vệ an toàn, Thiên Bằng trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trên phạm vi toàn quốc.

Đặc điểm của đồng phục công nhân vệ sinh môi trường ?

   Chúng tôi hiểu rõ về những đặc thù của công việc làm vệ sinh môi trường: người lao động phải thường xuyên vận động liên tục, tiếp xúc với những điều kiện môi trường khó khăn ( nắng, gió, bụi bẩn, mưa,…).

   Đó thật sự là một công việc vất vả cần được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ ví dụ như quần áo phản quang khi môi trường thiếu ánh sáng, quần áo khoác khi trời lạnh,…

công nhân vệ sinh môi trường

   Chính vì vậy, những bộ đồng phục công nhân mang thương hiệu Thiên Bằng sở hữu những đặc điểm mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc và một hiệu quả bảo vệ vượt trội. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, cụ thể như sau:

   Hầu hết các mẫu đồng phục công nhân vệ sinh môi trường của chúng tôi đều được làm từ chất liệu vải cao cấp: 100% cotton, vải Kaki liên doanh hay vải PangRim Hàn Quốc…hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

công nhân vệ sinh môi trường

   Đặc điểm chung của những loại trang phục này phải kể đến khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoáng mát cho người công nhân, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực. Hơn nữa, với cấu tạo đặc biệt của các chất liệu vải nói trên, bộ đồng phục dễ dàng được giặt ủi và làm sạch bằng những phương pháp thông thường, độ bền cao, không bị nhăn thuận tiện cho quá trình sử dụng.

   Đặc biệt, khi khách hàng đặt may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi để lấy số đo từng người phù hợp với mọi loại hình thể, tạo cảm giác thoải mái và tự tin nhất khi mặc. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu thêu hoặc in nội dung, hình vẽ là logo doanh nghiệp theo thiết kế có sẵn.

Xem thêm áo phản quang cho công nhân vệ sinh môi trường.

   Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay bây giờ và hưởng những chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất !
Thêm nhiều mẫu áo phản quang vào ban đem tại:

https://thienbang.com/ao-phan-quang/


Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *