giay bao ho abc de kep

 • (Còn hàng)
 • Giá: 165.000 VND
 •    Giày bảo hộ ABC đế kếp – Mẫu giày ABC mã XP chống trơn trượt tốt nhất !

  Ở bất cứ đâu có sự tham gia làm việc của người lao động đều có sự xuất hiện của các trang thiết bị bảo hộ lao động.

  Giày bảo hộ ABC đế kếp ”. Thiết bị bảo hộ an toàn cho đôi chân, chất lượng đa năng – chi phí tối ưu – gia tăng hiệu quả.

  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT HÀNG ĐẦU CỦA MÃ GIÀY ABC

  ✔  Được làm từ chất liệu da tự nhiên, có độ dày kỹ thuật >1,6mm cùng với lớp lót cotton mềm mại hút ẩm tốt phía trong đôi giày đã tạo nên sự đảm bảo độ bền bỉ cũng như thoải mái khi sử dụng.

  ✔ Mũ giày ABC đế kếp được thiết kế bằng chất liệu kim loại đặc biệt giúp chống lại các va đập mạnh, bảo vệ bàn chân khi bị các vật nặng rơi vào.

  giay mu mu giay

  ✔ Bộ phận quan trọng nhất của giày ABC đế kếp đó chính là đế giày. Được làm từ chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cực cao.

  ✔ Lớp lót đế chất liệu kim loại, Chống lại mọi rủi ro khi chúng ta vô tình dẫm lên các vật sắc nhọn tại nơi làm việc.

  ✔ Ngoài ra, phần mặt ngoài của đế giày được thiết kế khá tỉ mỉ có độ ma sát cao nên chúng có khả năng giảm trơn trượt, chống được các hóa chất tiếp xúc với đôi chân ở nơi làm việc.

  ➡ Với cấu tạo và những tính năng đặc biệt kể trên, cùng với tiêu chí giá cả hợp lý đã góp phần tạo nên đôi Giày bảo hộ ABC đế kếp đã và đang được người sử dụng tin dùng trên thị trường đồ bảo hộ lao động.

  Để chắc chắn rằng bạn đã chọn cho mình đôi giày bảo hộ an toàn chất lượng và giá cả không thể phải chăng hơn nữa hãy đến với Thiên Bằng – Bảo hộ lao động – Bảo hộ niềm tin.

  Chắc chắn không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Cùng cảm nhận với chúng tôi !

  Đánh giá từ Khách hàng

  Chị Nguyễn Hoàng Thùy – Khu công nghiệp Từ Sơn

  ”  Môi trường làm việc trong nhà máy rất nhiều dầu mỡ, các chất hóa học bám bụi bẩn dưới sàn nhà. Qua tham khảo tôi được Thiên Bằng tư vấn cho mẫu giày bảo hộ đế kếp chống trơn trượt này. Quả là một sự khác biệt, Công nhân viên trong nhà máy tự nhiên đi lại mà không lo lắng gì đến vấn đề trơn trượt như trước. Ai cũng phấn khởi khi được nhắc đến đôi giày hiệu quả này”.

  Bác Phạm Văn Phước – Đầu bếp nhà hàng

     ”  Rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà tôi chưa từng biết đến đôi giày với tính hiệu quả chống trơn như như giày đế kếp. Bề mặt ẩm ướt cùng các vết dầu mỡ và nhiều người đi lại làm tôi rất khó chịu. tuy có hơi nặng so với giày vải trước khi sử dụng nhưng các tính năng giày mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những đầu bếp trưởng như tôi.”

  Anh Vũ Cương – Nhà khách – khách sạn

      ” Trước khi sử dụng, tôi đã có cái nhìn không đúng với giày bảo hộ. Sau những bất cập gặp phải, tôi đã hoàn toàn tin tưởng những giá trị mà giày bảo hộ đế kếp tại Thiên Bằng đem lại. Cảm giác chắc chắn như được bảo vệ, có lót thép đầu ngón chân, không lo vật nặng rơi và nhất là chống dầu mỡ, chống bị ngã khi bề mặt nhà trơn. Đầy đủ các size số với chất lượng phục vụ công ty. Sẽ quay lại với sản phẩm nếu cần thêm nhiều nữa “

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại