fbpx

Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đều có những sự vất vả và môi trường làm việc đặc thù đôi khi có những tai nạn nghề nghiệp thương tâm mà khiến nhiều người lao động cảm thấy hoang mang và lo sợ, đặc biệt là với ngành điện lực. Vậy nên việc trang bị cho công nhân những chiếc mũ bảo hộ điện lực là điều vô cùng cấp thiết.

Mũ Bảo Hộ Điện Lực Ở Đâu Là Chất Lượng Nhất Hà Nội ?

Mua với giá thành rẻ nhất luôn là điều mà bất cứ một doanh nghiệp và nhà quản lý nào cũng mong muốn khi có nhu cầu mua những chiếc mũ bảo hộ lao động điện lực nhưng điều quan trọng hơn mà bất kì một nhà kinh doanh nào cũng phải tính đến đó là chất lượng của những chiếc mũ đó ra sao, có đủ mang lại an toàn cho công nhân hay không mới là điều mà những nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm nhất.

Việc tìm mua những chiếc mũ bảo hộ điện lực chất lượng không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường có vô số những địa chỉ bán mũ bảo hộ kém uy tín.

Theo con số thống kê cho thấy : hơn 800.000 người lao động đã sử dụng mũ bảo hộ điện lực của Thiên Bằng và 95% số đó đã cảm thấy an tâm trong quá trình lao động và làm việc. 

Mũ Bảo Hộ Điện Lực

Vậy tại sao lại không đến với mũ bảo hộ lao động Thiên Bằng ngay bây giờ?

Chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây hotline của Thiên Bằng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn về các loại mũ bảo hộ điện lực như: mũ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương, 3M Mỹ, SSEDA,… đều có thể sử dụng để bảo hộ tốt nhất cho công nhân, kĩ sư ngành điện lực.

Mũ bảo hộ điện lực là những chiếc mũ bảo hộ như thế nào?

Mũ Bảo Hộ Điện Lực

Mũ bảo hộ điện lực do Thiên Bằng chuyên cung cấp và phân phối là những dòng mũ bảo hộ lao động chất lượng, được chúng tôi nhập tại xưởng mũ uy tín trong và ngoài nước để phục vụ cho việc đảm bảo an toàn cho người lao động ngành điện lực.

Những chiếc mũ bảo hộ này có chức năng chống tĩnh điện rất tốt, chống nắng nóng, cách nhiệt, lại có thiết kế có núm vặn điều chỉnh nên người lao động sẽ dễ dàng sử dụng.

Tùy vào chất liệu và xuất xứ của những chiếc mũ bảo hộ điện lực khác nhau mà Thiên Bằng sẽ bán với giá thành khác nhau:

– Những chiếc mũ bảo hộ điện lực được Thiên Bằng nhập trực tiếp trong nước có giá thành rất rẻ chỉ khoảng 22.000 – 55.000 đồng như mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang.

Mũ Bảo Hộ Điện Lực

– Còn những chiếc mũ bảo hộ cao cấp như 3M Mỹ, SSEDA,… được Thiên Bằng nhập khẩu 100% từ Mỹ và Hàn Quốc, không qua khâu trung gian và để giá tốt nhất cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *