• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Hè về, gọi theo những sức sống và nguồn năng lượng mới. Đây là thời kỳ mà các nhân viên công sở rất hào hứng vì họ được diện chiếc áo phông đồng phục đầy phong cách của công ty. Nhiều khách hàng băn khoăn rằng nên làm thế nào để giữ đồng phục áo phông công sở được lâu nhất là trong những ngày nóng nực sắp tới? Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải những thắc mắc đó.

  Để giữ áo đồng phục công sở được lâu bạn nên chú ý những điều sau:

  Lựa chọn công nghệ in/ thêu tại công ty may uy tín.

  Đồng phục áo phông công sở thường rất bền màu và hình in logo. Tuy nhiều điều này còn bị ảnh hưởng nhiều từ phía chất lượng vải và chất lượng công nghệ in thêu. Loại áo này cũng nhanh mắc các lỗi về công nghệ in ấn nếu ban đầu công ty may không đảm bảo tiêu chuẩn. Mực in sẽ rất nhanh bị phai. Và có thể dây màu ra khắp áo. Điều này đồng nghĩa với chiếc áo thun công sở đã bị hỏng. Vậy để tránh được hiện tượng trên cần chọn cơ sở may đo có uy tín.

  Không nên giặt luôn khi mới nhận áo về

  Làm thế nào để giữ đồng phục áo phông công sở được lâu? Để đồng phục áo phông công sở được lâu thì kinh nghiệm cho thấy bạn không nên giặt luôn khi mới nhận áo từ công ty. Lúc này áo mới được in, mực in chưa thực sự bám sâu vào các sợi vải. Chính vì thế bạn hãy để một thời gian để mực có thời gian cố định vững chắc trên áo.

  Không nên đổ trực tiếp xà phòng vào áo

  Đối với đồng phục áo phông công sở hay bất kỳ loại quần áo nào khác cũng vậy. Bạn không được cho xà phòng trực tiếp lên trên áo. Xà phòng có chất tẩy rửa sẽ khiến áo nhanh phai màu hơn.

  Không dùng chất tẩy mạnh

  Áo phông đồng phục có đặc điểm là đều in màu. Một số trường hợp sử dụng áo phông trắng. Với loại áo nào thì bạn cũng nên tránh đổ trực tiếp chất tẩy lên áo. Chất tẩy sẽ phá vỡ những liên kết phân tử trong màu in và của vải áo. Do đó không chỉ áo phai màu mà chất liệu vải áo cũng bị kém đi, áo rất nhanh rách.

  Hạn chế dùng máy giặt

  Xã hội hiện đại con người ít giặt quần áo bằng tay. Nhưng các chuyên gia khuyên nên giặt tay để bảo vệ quần áo. Và đặc biệt là áo phông công sở. Tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp để bạn có thể cân nhắc biện pháp giữ gìn phù hợp.

  Nên phơi ra chỗ có nhiều nắng

  Phơi áo ra nơi có nắng và nhiều gió là đáp án không thể thiếu cho câu hỏi làm thế nào để giữ đồng phục áo phông công sở được lâu. Phơi đồng phục áo phông ra những chỗ có ánh nắng mặt trời sẽ giúp tiêu diệt được các vi khuẩn có hại. Hơn thế áo sẽ được lâu hơn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý lộn mặt trong của áo ra ngoài tiếp xúc với nắng để tránh áo bay màu. Và chỉ phơi đến khi áo vừa khô, đừng để áo khô quá sẽ nhanh hỏng.

  Như vậy làm thế nào để giữ đồng phục áo phông công sở được lâu không phải là một câu hỏi khó. Chúc các bạn sẽ có những chiếc áo đồng phục công sở thật đẹp.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại