Hiển thị tất cả 5 kết quả

Các sản phẩm bảo hộ khác đầy đủ tại Thiên Bằng
   Nói đến trang thiết bị bảo hộ lao động đa phần người ta thường nghĩ ngay đến quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, găng tay cách điện, ủng cách điện,… Sự đa dạng các ngành nghề với những đặc trưng môi trường làm việc khác nhau có những đòi hỏi về mức độ đảm bảo an toàn khác nhau.
   Chính vì vậy, để có thể mang lại sự yên tâm và thoải mái nhất cho người công nhân trong suốt quá trình lao động, kích thích và gia tăng năng suất lao động thì bản thân doanh nghiệp phải thực sự quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để họ làm việc.
Bàn về vấn đề bảo hộ lao động, doanh nghiệp cần trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị cần thiết nhất để sự an toàn phải là tuyệt đối. nên muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là danh sách các sản phẩm bảo hộ khác mà không phải ai cũng biết đến nhưng lại có tác dụng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người lao động.
Các sản phẩm bảo hộ khác cần phải được trang bị

mua-do-bao-ho-den-ngay-thien-bang
   Một số các sản phẩm bảo hộ khác ngoài quần áo bảo hộ, mũ nón bảo hộ,…dù nhỏ nhưng vô cùng hữu ích đã có mặt tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, bao gồm: nút tai chống ồn, túi xách balo để đồ, tạp dề nilon, băng thun bó ống quần,…
   Những vật dụng này tuy giá trị không lớn, giá bán chỉ khoảng từ 3000 đồng đến hơn 50 nghìn đồng nhưng lại có tác dụng gia tăng đáng kể sự đảm bảo về sức khỏe cho người lao động, mang lại sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Ví dụ như, nút tai chống ồn giúp người công nhân phải làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn cao tránh khỏi những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến thính lực.

Nút tai chống ồn

   Không những thế, sự trang bị đầy đủ tất cả các sản phẩm bảo hộ khác này thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm chân thành của lãnh đạo đối với đội ngũ công nhân viên, người lao động trong công ty. Qua đây, người lao động sẽ càng gắn bó và trung thành cũng như cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, cái mà doanh nghiệp có thể thu về còn lớn hơn rất nhiều so với những gì đã bỏ ra.

túi xách ba lô để đồ

   Để lựa chọn được đầy đủ những phụ kiện- trang thiết bị bảo hộ phù hợp và cần thiết cho người lao động, quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng ngay bây giờ !
Các sản phẩm bảo hộ lao động khác 
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn thông minh nhanh chóng nhất !
Hotline 24/7: 0966.831.477 – 0981.056.078

 Nguyễn Lý – CTV Thiên Bằng