fbpx

Showing 1–16 of 36 results

Áo khoác bảo hộ lao động, đồng phục áo gió – an toàn, ấm áp cho mùa đông.

    Áo khoác bảo hộ lao động là một trong những công cụ không thể thiếu của người công nhân để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và duy năng suất, chất lượng sản phẩm. Hãy cùng đến với những thông tin dưới đây về dòng sản phẩm áo khoác bảo hộ lao động này.

áo khoác bảo hộ

1. Vì sao phải dùng áo khoác bảo hộ lao động, đồng phục áo gió bảo hộ  ?

  Áo khoác bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu dành cho công nhân các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp mùa thu đông. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người lao động và với cả năng suất, lợi nhuận của doanh nghiệp.

  Áo khoác giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Vào những ngày thời tiết se lạnh, đặc biệt là mùa đông lạnh giá, người lao động khi làm việc trong điều kiện ngoài trời dễ bị mắc các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi,..

  Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động cũng như tinh thần của cả tập thể công nhân và cán bộ. Vì vậy, việc trang bị áo khoác bảo hộ cho các công nhân cũng chính là đảm bảo năng suất và tiến độ của công ty.

  Hơn thế nữa, đồng phục áo gió bảo hộ khẳng định thương hiệu và tên tuổi của công ty, nâng cao niềm tự hào và tinh thần đoàn kết của đội ngũ công nhân viên, đồng thời tạo nên môi trường làm việc bình đẳng, dân chủ cho tất cả mọi người.

2. Áo khoác bảo hộ lao động tại Thiên Bằng có gì đặc biệt ?

áo khoác bảo hộ

   Với kinh nghiệm hàng chục năm, không ngừng cải tiến và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên cũng như hoàn thiện bộ máy sản xuất và bộ máy tổ chức, Thiên Bằng luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  Chất liệu: Với xưởng may chuyên nghiệp, Thiên Bằng sử dụng những loại vải “chất” nhất thị trường hiện nay như: vải kaki truyền thống, vải nỉ dày dặn, vải gió ấm áp, vải pangrim Hàn Quốc siêu việt,…

áo khoác bảo hộ

  Thiết kế: Áo khoác bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là những sản phẩm an toàn, tiện lợi và thời trang nhất, tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ, thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

  Thiết kế logo, slogan đúng thương hiệu, thể hiện phong cách, khẳng định doanh nghiệp.

  Giá thành: Thiên Bằng là công ty trực tiếp sản xuất các sản phẩm áo khoác bảo hộ lao động với những xưởng may quy mô lớn có thâm niên hoạt động lâu năm, không thông qua trung gian thương mại nên giá thành sản phẩm đến tay khách hàng luôn là rẻ nhất thị trường.

  Ngoài ra, khi trở thành khách hàng của Thiên Bằng, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi lớn bất ngờ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

Xưởng may Thiên Bằng

   Áo khoác bảo hộ lao động đang được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường bảo hộ lao động Việt Nam hiện nay. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khó tính nhất từ Nhật Bản, Hoa Kỳ đến các nước châu Âu.

 Tận hưởng sự hài lòng với sản phẩm áo khoác bảo hộ lao động tại bảo hộ lao động Thiên Bằng !

  Bạn có câu hỏi gì cho Thiên Bằng. Hãy để lại số điện thoại ngay khung chat phia dưới. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại bạn ngay tức khắc !

>Xem thêm: Quần áo bảo hộ <<

> Trở lại trang trủ