Hiển thị tất cả 15 kết quả

Cung Cấp Găng Tay Bảo Hộ Lao Động Giao Hàng Nhanh Chóng

“Bàn tay ta làm nên tất cả. Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” Câu nói ấy luôn đúng trong mọi trường hợp. Khi con người ta còn sức khỏe, còn đôi bàn tay, đôi bàn chân thì dù khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua. Đôi bàn tay được coi là một bộ phận quan trọng trong quá trình lao động của người lao động. Chính vì vậy việc bảo vệ đôi bàn tay luôn cần được ưu tiên trong quá trình lao động.

Găng tay bảo hộ lao động là sản phẩm như thế nào? 

Găng tay bảo hộ lao động là những dụng cụ bảo vệ tay được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Với các công việc có nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân độc hại, chất độc hại, hoặc các yếu tố nguy hiểm khác…

Đa phần, sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao như cao su tự nhiên, cao su nhân tạo, PVC, neoprene, nitrile và nhiều loại vật liệu khác. Tùy thuộc vào yêu cầu và tính chất của công việc.

gang-tay-bao-ho
Găng tay bảo hộ

Bao tay bảo hộ có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các nguy cơ tiềm ẩn như tác động của hóa chất, nhiệt độ cực cao hoặc thấp, va đập, trơn trượt, kích thích da. Và nhiều nguy hiểm khác có thể gây hại cho sức khỏe của người lao động.

Tác dụng của bao tay bảo hộ trong đời sống

Găng tay bảo hộ giúp ngăn chặn tác động của vật liệu sắc nhọn, giảm nguy cơ bị cắt, xước, hoặc va đập trong quá trình làm việc

– Có tác dụng ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp với chất hóa học độc hại, giảm nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe do hấp thụ qua da.

– Các ngành công nghiệp xử lý kim loại, cơ khí, và xây dựng thường sử dụng găng tay để đảm bảo an toàn khi làm việc với các thiết bị sắc nhọn.

– Găng tay y tế và bảo hộ giúp ngăn ngừa vi khuẩn và vi rút lây lan từ tay người lao động sang các bề mặt khác hoặc ngược lại.

– Các ngành y tế, dược phẩm, và chăm sóc sức khỏe thường sử dụng găng tay để đảm bảo vệ sinh và phòng ngừa nhiễm khuẩn.

Các mẫu găng tay bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc đặc thù

1. Găng tay vải bảo hộ phổ thông

Đây là đôi găng tay thông dụng nhất được sử dụng phổ biến tại các công trường, nhà máy, khu chế xuất,…Giúp bảo vệ người lao động trong quá trình lao động, bê vác các vật nặng.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-vai-soi
Găng tay vải bảo hộ phổ thông

– Những mẫu găng tay vải bảo hộ phù hợp cho hầu hết các ngành nghề phổi thông hiện nay như: bốc vác, xây dựng,làm vườn,….

– Giá bán sản phẩm phù hợp với hầu hết túi tiền của những người lao động phổ thông hiện nay.

2. Bao tay bảo hộ công nghiệp nhẹ

Sử dụng những chiếc găng tay sẽ phục vụ tốt hơn so với những đôi găng tay phổ thông bình thường. Với nhiều đặc tính đặc trưng cho ngành công nghiệp nhẹ nên sẽ bảo vệ người lao động trong quá trình lao động.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-vai
Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ

3. Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng

Với đặc thù trong các ngành công nghiệp nặng phải làm việc tiếp xúc với nhiều kim loại, vật liệu có nhiệt độ cao,… Vì vậy những chiếc găng tay bảo hộ lao động công nghiệp nặng ra đời nhằm giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc và nâng cao năng suất lao động.

bao-tay-bao-ho-cong-nghiep-nang
Bao tay bảo hộ công nghiệp nặng

4. Găng tay bảo hộ chống hóa chất, hóa học

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gang tay cao su
Găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất, hóa học

 Người lao động thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao cho da tay thì nên lựa chọn những loại bao tay bảo hộ làm: cầu vồng, RNF, nitri… giúp bảo vệ đôi tay trong quá trình làm việc. Găng tay y tế là loại găng đặc thù được sử dụng trong các cơ cở y tế, phòng thí nghiệm nên tính kháng khuẩn và an toàn luôn được đề cao lên hàng đầu.

5. Găng tay bảo hộ thuộc ngành điện lực, điện tử công nghiệp

gang-bao-ho-an-toan-dien
Găng tay bảo hộ thuộc ngành điện lực, điện tử công nghiệp

Những chiếc bao tay bảo hộ lao động dành cho ngành nghề điện lực, cơ khí phải tiếp xúc với các thiết bị điện và dòng điện thường xuyên thì cần có những đặc tính cách điện, chống tĩnh điện,…để giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc.

6. Găng tay cao su bảo hộ

Găng tay cao su bảo hộ được chế tạo từ cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo, nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Điều này giúp giảm nguy cơ xảy ra các tai nạn nghề nghiệp như bỏng, kích thích da và viêm da.

Đặc biệt quan trọng đối với ngành sản xuất hóa chất, cần thiết phải sử dụng găng tay bảo hộ lao động để giảm nguy cơ tác động hại từ các hóa chất lên da bàn tay. Đối với những người có tiền sử dị ứng da, lựa chọn găng tay cao su có lớp bột hoặc lớp vải có thể là giải pháp tốt nhất.

gang-tay-cao-su-bao-ho
Găng tay cao su bảo hộ

– Thiên Bằng, Đại lý cấp 1 – chuyên cung cấp và phân phối các mẫu găng tay bảo hộ. phục vụ tất cả các lĩnh vực từ nông nghiệp công nghiệp nhẹ, hóa chất, điện lực, y tế… phù hợp tất cả các tiêu chuẩn lao động Việt Nam.

– Giá thành luôn tốt, đảm bảo tốt nhất cho người lao động.

– Chiết khấu cao các đơn hàng số lượng lớn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

don-vi-cung-cap-gang-tay-bao-ho-lao-cong-ty-thien-bang
Đơn vị cung cấp găng tay bảo hộ – Công ty Thiên Bằng

– Cam kết, đảm bảo tuyệt đối giá trị chất lượng trên từng sản phẩm, nói ” không ” với hàng kém chất lượng.

– Chính sách ưu đãi phù hợp với từng đối tượng, mua càng nhiều giảm càng lớn.

Việc bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc đang dần được các công ty chú trọng đến vì chúng không chỉ bảo đảm sự an toàn mà còn nâng cao năng suất lao động của người lao động. Nắm bắt được nhu cầu về đồ bảo hộ của thị trường, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã cho ra mắt rất nhiều loạt mẫu găng tay bảo hộ  đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về bao tay bảo hộ. Bảo vệ người lao động – Bảo vệ tương lai sau này.

ngon tay chi

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn:để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc điền số điện thoại phía dưới khung chat. Nhân viên sẽ liên hê lại bạn ngay tức khắc !