Hiển thị tất cả 15 kết quả

Cung Cấp Găng Tay Bảo Hộ Lao Động Giao Hàng Nhanh Chóng

“Bàn tay ta làm nên tất cả. Có sức người sỏi đá cũng thành cơm” Câu nói ấy luôn đúng trong mọi trường hợp. Khi con người ta còn sức khỏe, còn đôi bàn tay, đôi bàn chân thì dù khó khăn đến đâu cũng sẽ vượt qua. Đôi bàn tay được coi là một bộ phận quan trọng trong quá trình lao động của người lao động. Chính vì vậy việc bảo vệ đôi bàn tay luôn cần được ưu tiên trong quá trình lao động

Thiên Bằng xin giới thiệu các mẫu găng tay bảo hộ lao động phù hợp với từng loại đặc thù công việc hiện nay đang có tại công ty.

1. Găng tay sợi vải bảo hộ phổ thông.

Đây là đôi găng tay thông dụng nhất được sử dụng phổ biến tại các công trường, nhà máy, khu chế xuất,…giúp bảo vệ người lao động trong quá trình lao động, bê vác các vật nặng.

gang tay bao ho lao dong vai soi

– Những mẫu găng tay này phù hợp cho hầu hết các ngành nghề phổi thông hiện nay như: bốc vác, xây dựng,làm vườn,….

– Giá bán sản phẩm phù hợp với hầu hết túi tiền của những người lao động phổ thông hiện nay.

2. Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ.

Sử dụng những chiếc găng tay sẽ phục vụ tốt hơn so với những đôi găng tay phổ thông bình thường. Với nhiều đặc tính đặc trưng cho ngành công nghiệp nhẹ nên sẽ bảo vệ người lao động trong quá trình lao động.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-vai

3. Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng.

Với đặc thù trong các ngành công nghiệp nặng phải làm việc tiếp xúc với nhiều kim loại, vật liệu có nhiệt độ cao,… Vì vậy những chiếc găng tay bảo hộ lao động công nghiệp nặng ra đời nhằm giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc và nâng cao năng suất lao động.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-vai-soi

4. Găng tay bảo hộ chống hóa chất, hóa học.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gang tay cao su

 Người lao động thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao cho da tay thì nên lựa chọn những loại găng tay bảo hộ làm: cầu vồng, RNF, nitri… giúp bảo vệ đôi tay trong quá trình làm việc. Găng tay y tế là loại găng đặc thù được sử dụng trong các cơ cở y tế, phòng thí nghiệm nên tính kháng khuẩn và an toàn luôn được đề cao lên hàng đầu.

5. Găng tay bảo hộ thuộc ngành điện lực, điện tử công nghiệp.

gang-bao-ho-an-toan-dien

Những chiếc găng tay bảo hộ lao động dành cho ngành nghề điện lực, cơ khí phải tiếp xúc với các thiết bị điện và dòng điện thường xuyên thì cần có những đặc tính cách điện, chống tĩnh điện,…để giúp bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc

– Thiên Bằng, Đại lý cấp 1 – chuyên cung cấp và phân phối các mẫu găng tay bảo hộ. phục vụ tất cả các lĩnh vực từ nông nghiệp công nghiệp nhẹ, hóa chất, điện lực, y tế… phù hợp tất cả các tiêu chuẩn lao động Việt Nam.

– Giá thành luôn tốt, đảm bảo tốt nhất cho người lao động.

– Chiết khấu cao các đơn hàng số lượng lớn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

– Cam kết, đảm bảo tuyệt đối giá trị chất lượng trên từng sản phẩm, nói ” không ” với hàng kém chất lượng.

Việc bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc đang dần được các công ty chú trọng đến vì chúng không chỉ bảo đảm sự an toàn mà còn nâng cao năng suất lao động của người lao động. Nắm bắt được nhu cầu về đồ bảo hộ của thị trường, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã cho ra mắt rất nhiều loạt mẫu găng tay bảo hộ  đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về găng tay bảo hộ. Bảo vệ người lao động – Bảo vệ tương lai sau này.

ngon tay chi

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn:để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc điền số điện thoại phía dưới khung chat. Nhân viên sẽ liên hê lại bạn ngay tức khắc !