Bạn đang có nhu cầu mua đồng phục áo khoác vải gió nhưng bạn lại không biết nên chọn loại nào?

Vậy:

Đồng Phục Áo Khoác Vải Gió Loại Nào Là Tốt Nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng phục áo khoác được làm từ chất liệu vải gió. Chia theo số lớp hoặc theo chất liệu loại vải gió may áo khoác, thậm chí là chia theo mẫu thiết kế đặc trưng.

Căn cứ vào cấu tạo thì có 3 loại áo khoác vải gió đó là: vải gió loại 1 lớp; vải gió loại 2 lớp và áo khoác vải gió loại 3 lớp:

Đồng phục áo khoác vải gió loại 1 lớp

Loại áo khoác vải gió 1 lớp thường không được ưa chuộng nhiều vì quá mỏng, khá năng cản gió thấp.

Áo khoác gió loại 2 lớp

Đồng phục áo khoác vải gió 2 lớp mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục áo khoác ấm, nhẹ nhàng có khả năng chống được mưa gió tốt, rất phù hợp cho môi trường lao động và hoạt động ở ngoài trời.

ao-khoac-gio-dong-phuc

Trong đó lớp bên trong được may bằng vải lưới, hoặc vải nỉ hoặc bông và lớp ngoài cùng là vải gió: vì vậy có khả năng giữ nhiệt độ cơ thể rất tốt, lại không gây cộm hay cồng kềnh nên dễ học tập và làm việc.

ao-khoac-gio-dong-phuc-tinba-7

Đồng phục áo khoác vải gió loại 3 lớp

Loại áo khoác gió 3 lớp cực kì ấm áp và giữ nhiệt độ cơ thể tuyệt vời khi lớp vải bên trong được may bằng vải bông, nỉ lót bên trong và bên ngoài là chất vải gió bền bỉ, thích hợp để dùng trong môi trường thực sự lạnh.

ao-khoac-gio-3-lop

Căn cứ vào chất liệu thì chia ra làm 4 loại áo khoác vải gió

+ Áo khoác đồng phục vải gió chất nilon: với khả năng chống thấm nước và chống gió rất tốt, mang đến cho người lao động sự ấm áp khi sử dụng và đặc biệt là sử dụng tốt trong những môi trường khắc nghiệt ngoài trời như mưa gió.

+ Áo khoác đồng phục vải gió chất tricot: Ưu điểm của loại áo khoác này là rất mềm mại, bóng mướt và giữ ấm cơ thể mà không cần lớp lót nào bên trong nhưng lại chống thấm nước và chắn gió không tốt như những chất liệu khác.

+ Áo khoác đồng phục vải gió chất Polyester: Loại áo khoác ít phát ra tiếng ồn khi động chạm, nặng hơn chất vải nilon 1 chút và mặc được trong mọi thời tiết.

+ Áo khoác đồng phục vải gió chất Micro polyester: loại áo khoác này cực nhẹ và ít phát ra tiếng động hơn các chất liệu vải khác; có khả năng chống thấm nước và chắn gió cực tốt; mặc rất mềm mại và mịn màng nên rất được nhiều người lao động ưa chuộng.

May Đồng Phục Áo Khoác Vải Gió Tại Thiên Bằng

Thiên Bằng luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đồng phục áo khoác chất lượng với mức giá thành tốt nhất thị trường. Thiên Bằng sử dụng chất liệu vải gió tốt nhất và linh hoạt trong thiết kế để tạo ra những mẫu đồng phục áo khoác ấm áp, bền bỉ, sử dụng được trong mọi môi trường lao động.

Xem thêm mẫu tại đây

Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo bảo hộ lao động quy mô với hơn 200 công nhân may lành nghề cùng hàng chục chuyên gia thiết kế hàng đầu về may mặc vì vậy những mẫu đồng phục áo khoác vải gió do Thiên Bằng sản xuất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng – mức giá gốc tại xưởng may.

Đồng Phục Áo Khoác Vải Gió Có Những Loại Nào ?

Đến với Thiên Bằng, khách hàng được miễn phí in thêu logo lên áo khoác với những đơn hàng trên 100 bộ.

Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng chỉ với đơn hàng trên 2 triệu đồng trong nội thành Hà Nội.

Tư vấn miễn phí về chất liệu vải may, kiểu dáng và size số…cho khách hàng.

Để hiểu hơn về năng lực sản xuất của xưởng may Thiên Bằng, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/xuong-may/

 


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.