Một cuộc trò chuyện khá thú vị giữa hai nhà lãnh đạo doanh nghiệp, một doanh nghiệp trẻ đầy khát khao và triển vọng Thiên Bằng – một nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm thực lực trực chiến toàn cầu đến từ lục địa già: châu Âu.

Cầm trên tay lời mời hợp tác của nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu: Euro Protect, tôi không khỏi bỡ ngỡ trào dâng cảm xúc và thông báo ngay cho anh, chủ tịch của tôi để anh có thời gian chuẩn bị gặp đối tác nước ngoài đó là ngài: Pôl KAHN. Giám đốc điều hành công ty Euro Protect. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu châu Âu về lĩnh vực bảo hộ lao động.

thu moi

Đó là một ngày nắng đẹp trời, như thúc giục tôi phải làm sao cho cuộc gặp mặt giữa hai CEO thành công tốt đẹp nhất !

Nhìn thoáng qua dáng người và khuôn mặt của Ngài Pol KAHN, đơn giản mà gần gũi mang đầy một phong cách đẳng cấp châu Âu, không ai nghĩ rằng ngài đối tác hơn chủ tịch công ty đến 40 tuổi.

Tại trụ sở công ty Thiên Bằng, hai nhà lãnh đạo đã có một cuộc trao đổi nhỏ mà mang một tầm trông xa như nhìn ra biển lớn.

Mở đầu cuộc trò chuyện là Mr. Văn:

  • — Chào ngài, rất hân hạnh được đón tiếp ngài đến với thủ đô của nền công nghiệp mới nổi Hà Nội, đầy tiềm năng phát triển này.
  • — Oh, đó là một niềm vinh dự lớn của chúng tôi. Hà Nội Việt Nam các bạn thật thân thiện, trẻ trung và rất năng động. Thêm một chút náo nhiệt nữa ! ( Cười mỉm )
  • — Tuy là một nền công nghiệp mới nổi đầy tiềm năng nhưng cũng có rất nhiều bất cập, cụ thể như kỹ thuật áp dụng chưa thể bằng châu Âu, người lao động vẫn rất còn e dè với các sản phẩm nhập ngoại, nhất là với châu Âu vì chi phí khá cao…
  • — Chúng tôi cũng đã tìm hiểu qua thị trường tại Việt Nam, đó cũng là một khó khăn nhỏ song cũng là động lực để hợp tác hai bên cùng phát triển. Chúng tôi sẽ mang đến một làn gió mới về sản phẩm châu Âu, chất lượng cam kết theo các tiêu chuẩn Euro và chi phí rất phù hợp với các bạn.
  • — Ngài có dự định gì khi đến với một thị trường Việt Nam rất thiên thiện, cởi mở ?
  • Qua tìm hiểu, được biết các bạn cũng là một trong những công ty, đối tác mới nổi rất trẻ trung và năng động, đầy nhiệt huyết hàng đầu Việt Nam trong ngành bảo hộ lao động. Tôi hi vọng chúng ta sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc đẩy mạnh nền công nghiệp hiện đại đến với toàn bộ người lao động hai nước cũng như thế giới.

Đó là nội dung chính của cuộc trò chuyện giữa hai nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm của công ty Euro Protect.

Vải chống cháy, công nghệ dệt Eu, tiêu chuẩn PPE…

Sản phẩm theo từng ngành nghề về chuẩn: 

Còn rất nhiều các sản phẩm và lĩnh vực mà công ty đã và đang phát triển, mục tiêu lớn mang đến toàn cầu.

Europrotect sẽ hợp tác cùng với Thiên Bằng, đầu tiên đó là lĩnh vực vải may mặc quần áo bảo hộ lao động, trước hết để thấy rõ rằng: công nghệ của châu Âu rất chất lượng mà chi phí giá cả của họ cũng không hề cao, cạnh tranh rất tốt với các sản phẩm vải trong nước cũng như vải Hàn Quốc.

Cụ thể là vải Pang Rim đang là sự lựa chọn hàng đầu của Việt Nam trong ngành may mặc đồ bảo hộ lao động. Tiếp đến, Europrotect sẽ hỗ trợ Thiên Bằng nhằm thúc đấy tiến trình thương mại để có thể tiến sâu hơn vao nhiều thị trường khác như châu Âu hay Mỹ. Các sản phẩm bảo hộ lao động công nghiệp hàng đầu như đã kể phía trên.

bao ho lao dong thien bang

Kết thúc cuộc trò chuyện là một hình ảnh lưu niệm rất thân mật giàu cảm xúc. Mang đến một niềm vinh dự cũng như sứ mệnh quan trọng trong an toàn lao động cho Việt Nam.

Thien Bang Workwear.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *