Showing all 5 results

Thiên Bằng đang trong dịp xả bán những mẫu đồng phục, quần áo thanh lý còn mới, có chất lượng đảm bảo. Anh chị đang cần tìm may quần áo bảo hộ cho đơn vị mình thì đây chính là một sự gợi ý đáng để anh chị tham khảo thêm. 

Với việc áp dụng các loại máy may hiện đại như: máy lập trình, máy may hai kim, v.v… Thiên Bằng đã nâng cao được chất lượng của đồng phục, quần áo bảo hộ. Bên cạnh đó là còn gia tăng được số lượng sản xuất hàng may.

Vì có cả lý do khách quan và chủ quan, nên dẫn tới việc sản xuất thừa quần áo bảo hộ. Thiên Bằng bán hàng Thanh lý , một số mẫu mã như đồng phục nitori, TB10, TB03, xanh công nhân túi hộp,…

Những sản phẩm thanh lý hầu hết là được may từ loại vải pangrim Hàn Quốc cao cấp với nhiều ưu điểm: 

+ Mềm mại

+ Vải không bị xù

+ Thoáng mát thấm mồ hôi

+ Mặc ít phai màu

+ Dễ giặt là, nhanh khô

Những lợi thế của bộ quần áo giúp cho anh chị yên tâm chọn mua những mẫu quần áo thanh lý, vừa rẻ mà chất lượng lại tốt.

Anh chị sẽ TIẾT KIỆM được một khoản chi phí tương đối lớn, nếu so với việc đặt may đồng phục mới như thông thường.

Đừng lo lắng về chất lượng đồng phục, Hãy để Thiên Bằng giúp anh chị có được những mẫu quần áo tốt và đảm bảo nhất cho những người công nhân của đơn vị anh chị.

Số hotline của Thiên Bằng luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng, chỉ cần anh chị có nhu cầu thì đừng ngần ngại, hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi.

Vì số lượng có hạn nên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé!