mu vai cong nhan mau trang

 • (Còn hàng)
 • Giá: 25.000 VND
 • Mũ Vải Công Nhân Màu Trắng – Hiện Đại Và Tinh Tế

  Đẹp mắt mà không chói lóa, đơn giản nhưng không hề thiếu đi vẻ đơn điệu, chính là loại mũ vải công nhân màu trắng.

  Bạn đang bị chinh phục bởi màu sắc tinh khôi, bởi kiểu thiết kế tỉ mỉ trên từng đường chỉ?

  Đặc Trưng Sản Phẩm

   ✔ Mũ vải công nhân màu trắng không bao giờ là lỗi thời trong mọi thời đại, chính vì thiết kế độc đáo giữa lớp vải kaki liên doanh dày chống bụi bẩn khá tốt với sắc trắng tinh khôi càng làm nổi bật lên vẻ chuyên nghiệp và hiện đại.

   Kiểu dáng độc đáo và hài hòa về các đường nét với các đường chỉ chắc chắn cùng với vành mũ lưỡi trai được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp có bọc vải.

  Mũ vải công nhân màu trắng

   ✔ Là sự lựa chọn thông thái cho các công ty, doanh nghiệp làm về các sản phẩm thị trường trong nhà máy, phân xưởng – sắc trắng luôn làm nổi bật rất rõ thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

   ✔ Khi công nhân đội mũ cảm giác đầu tiên sẽ là thoải mái, dễ chịu không hề có cảm giác bí bách hay nóng bức do chất vải kaki liên doanh có thành phần cotton thấm hút mồ hôi rất tốt.

   ✔ Tinh tế trong từng kiểu dáng thiết kế có sự pha trộn hài hòa giữa sắc trắng tinh khôi, sạch sẽ và kiểu dáng mạnh mẽ của loại mũ vải chính là điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

  Xưởng May Bảo Hộ Thiên Bằng

  → Sứ mệnh mang đến cho người lao động những sản phẩm không chỉ đảm bảo an toàn lao động mà còn “dẫn đầu” các xu hướng thời trang mới nhất về các sản phẩm mũ bảo hộ, công nhân.

  →  Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất may mặc và gia công mũ bảo hộ, mũ thời trang, người Thiên Bằng luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng phát triển để ngày càng cho ra đời những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đa dạng về các loại hình dịch vụ như: in, thêu logo, slogan, thương hiệu, tên công ty lên mũ với đủ các loại vật liệu khác nhau.

  Mũ vải công nhân màu trắng

  → Đa dạng về mẫu mã và chủng loại, mũ công nhân Thiên Bằng luôn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của các ngành công nghiệp.

  → Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm mũ bảo hộ, mũ thời trang với số lượng và chất lượng đảm bảo.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại mũ bảo hộ, công nhân, các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/mu-bao-ho-lao-dong/

  Xin cảm ơn!


  Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

  Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại