Anh là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Bằng, là một trong những cái tên được vinh danh trong Lễ trao tặng danh hiệu vàng: 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016 tổ chức vào sáng ngày 4/6 vừa qua tại Hà Nội.

danh hiệu vàng

Giải thưởng anh được nhận từ chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng

danh hiệu vàng

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ khen tặng anh trong dịp gặp mặt.

Sinh năm 1985 và lớn lên tại vùng quê ven đô lam lũ, tốt nghiệp đại học với chuyên môn kỹ sư kĩ thuật điện trường Bách khoa Hà Nội 2006, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Bằng (2008) khi tuổi đời còn khá trẻ. Bằng chính ý chí, tài năng, lòng kiên trì sắt đá cùng với đam mê kinh doanh, anh đã dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công nối tiếp thành công.

Với tầm nhìn chiến lược rộng mở và lòng quyết tâm cao, anh cùng với cán bộ công nhân viên công ty đã đưa những sản phẩm mang thương hiệu Thiên Bằng đến toàn đất nước Việt Nam, luôn làm hài lòng những đối tác, khách hàng khó tính nhất, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe về chất lượng, thời gian, quy trình sản xuất và đóng gói… Chính vì vậy, thương hiệu Thiên Bằng ngày càng được biết đến rộng rãi và được quan tâm hơn.

danh hiệu vàng

Đây là danh hiệu danh giá nhằm vinh danh top 100 và top 10 doanh nhân trẻ, chủ các doanh nghiệp có hiệu quả sản xuất kinh doanh và quy mô tốt hoạt động trong tất cả các lĩnh vực, có sự đóng góp to lớn cho nền kinh tế đất nước và xã hội.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo cấp cao như Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương bà Trương Thị Mai; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội ông Uông Chu Lưu cùng nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng.

Sau chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Bằng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất đi đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ lao động – phòng cháy chữa cháy, có quan hệ đối tác với nhiều khách hàng là những tập đoàn xây dựng, điện lực,… lớn trên toàn quốc.

Anh Vương Công Văn trong lần trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình Hà Nội tại công ty

Tham dự nhiều chương trình truyền hình trong đó có CEO – chìa khóa thành công trên VTV1

Với cách thức lãnh đạo đặc biệt của mình, anh đã dẫn dắt công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Bằng trở thành một tập thể với tinh thần đoàn kết cao, là ngôi nhà thứ hai cho mọi cán bộ công nhân viên.

Ngay từ lần đầu tiếp xúc, từng cử chỉ của anh cho chúng tôi thấy được sự gần gũi và thân thiện hiếm có ở một người lãnh đạo với công nhân hay cả người nhân viên bảo vệ.

xuong-may-dong-phuc-ha-noi
Công nhân hăng say lao động trong khu sản xuất quy mô và hiện đại hơn (Hình ảnh chụp 1 trong 3 xưởng sản xuất Thiên Bằng)

Anh chị em trong Công ty Cổ phần Thiên Bằng kính trọng và gọi anh bằng hai tiếng “ anh Văn” thân thuộc. Anh hòa đồng với mọi hoạt động chung, đôi khi không còn ranh giới giữa người lãnh đạo và những “ người làm thuê ” nữa mà đó là những người đồng nghiệp gắn kết keo sơn như anh em một nhà.

 

bao-ho-lao-dong-thien-bang
Văn phòng công ty tại Hà Nội 

Để tăng thêm tính đoàn kết và tinh thần đồng đội gắn bó keo sơn, hằng năm Anh cùng công ty luôn chú trọng tổ chức các buổi tham quan dã ngoại, chương trình du Xuân chào năm mới, hoạt đông teambuilding trên bãi biển…

Tập thể cán bộ công nhân viên Thiên Bằng hào hứng tham gia hoạt động du lịch nghỉ mát được tổ chức đinh kỳ hằng năm của công ty.

Trên cương vị là một người lãnh đạo, anh luôn biết ơn những người đã gắn bó từ những ngày đầu công ty mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn và sự nỗ lực cống hiến cho sự phát triển không ngừng. Hơn ai hết, bằng những trải nghiệm với nhiều công việc khác nhau từ trước khi thành lập công ty, anh hiểu được nỗi vất vả và những tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Trực tiếp hướng dẫn nhân viên lao động sản xuất

Với những nỗ lực và sự cống hiến không ngừng nghỉ, một con người tài và đức, anh Vương Công Văn xứng đáng với danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.

Chúc cho anh Văn ngày càng gặt hái được nhiều thành công, chúc cho Công ty Quốc Tế Thiên Bằng ngày càng phát triển với nhiều thành tích hơn nữa.

thienbang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.