Hiển thị tất cả 16 kết quả

Bạn có biết: 35.000 người lao động đang phải đối mặt với các tai nạn nghề nghiệp do lựa chọn sai loại giày công trình bảo hộ. Vì vậy có một vấn đề đặt ra là: loại giày bảo hộ lao động nào phù hợp để đi trong công trường xây dựng?

Cách Chọn Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

Để lựa chọn được những mẫu giày công trình phù hợp, cần xét 2 yếu tố:

1. Môi trường lao động:

– Tại các công trường xây dựng: có rất nhiều các vật liệu sắc nhọn dễ va đập và đâm xuyên làm tổn thương đến đôi chân của những người lao động.

→ Chính vì vậy, những đôi giày công trình bảo hộ luôn là sự lựa chọn cần thiết cho bất kì người lao động động nào cần phải có khi bắt đầu tham gia công trình. Việc bảo vệ bản thân là điều tiên các bạn cần lưu ý tới.

Các Mẫu Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

– Không những thế, bụi bẩn, nắng nóng, ẩm ướt, hóa chất nhẹ như dầu nhớt – trong quá trình làm việc tại các công trường gây ảnh hưởng đến tiến độ lao động, gây trơn trượt. Đât là nguyên do của hầu hết những vụ tai nạn lao động trong công trường.

giay-cong-trinh
giày bảo hộ lao động

→ Thế nên rất cần đến những đôi giày bảo hộ có khả năng chống ma sát cao, chống trơn trượt tốt và cực bền bỉ với thời gian.

Các Mẫu Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

2. Cấu tạo của giày bảo hộ:

Các mẫu giày công trình thường được thiết kế để giúp công nhân, kỹ sư xây dựng đảm bảo được đôi chân an toàn trong suốt quá trình làm việc tại công trường.

Đối với các loại giày bảo hộ được làm từ chất liệu da sẽ có khả năng chống bám bụi bẩn tốt, chống trơn trượt tuyệt vời với lớp đế được làm từ chất liệu nhựa, cao su (tùy từng loại giày khác nhau) có độ bám dính và chống ma sát tốt nên chống được trơn trượt hiệu quả.

Các Mẫu Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

Đặc biệt, các mẫu giày da bảo hộ được thiết kế thông minh với đế giày và mũi giày lót kim loại (sắt, thép – tùy từng mẫu giày) nên có khả năng chống đâm xuyên và va đập tuyệt vời.

Các Mẫu Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

Mang đến những bước đi chắc chắn, với miếng lót giày được làm từ vải, xốp – tùy cấu tạo từng loại giày da bảo hộ khác nhau, có thể thấm hút mồ hôi chân tốt, tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát nhất cho đôi bàn chân.

→ Những mẫu giày bảo hộ đáp ứng được những yêu cầu trên đó là: Dragon, Jogger, ABC đế đỏ, ABC đế kếp, ABC 02-08, XP ABC, Redcap,…

Các Mẫu Giày Công Trình Phù Hợp Nhất Cho Ngành Xây Dựng

♦ Được bảo hộ lao động Thiên Bằng phân phối chính hãng 100%.

♦ Bán giá ưu đãi nhất thị trường.

♦ Bảo hành giày công trình trong thời gian 1 tháng.

♦ Giao hàng tận nơi. Với đơn hàng trên 2 triệu đồng, khách hàng được miễn phí giao hàng tại nhà trong phạm vi nội thành Hà Nội.

♦ Giảm giá hấp dẫn khi quý khách đặt mua với số lượng lớn giày bảo hộ công trình.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • HOTLINE: 0981.056.066
  • Hà Nội: Khu liên cơ quan Quận ủy Bắc Từ Liêm, Phú Minh – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • HCM: Số 36, đường số 18, Khu phố 1 – P. Bình Hưng Hòa – Q. Bình Tân – TP.HCM
  • Website 1: www.thienbang.com