fbpx

Công việc của thợ hàn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro gây nguy hiểm cao. Có thể là rủi ro từ nhiễm độc của khói bụi rồi kim loại hay hơi nóng từ tia lửa phát ra. Vậy nên, việc trang bị quần áo bảo hộ thợ hàn sẽ giúp họ tránh được những tác hại tiêu cực trong khi làm việc.

Những Tiêu Chí Cần Để Ý Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn

Quần áo bảo hộ là trang bị vô cùng cần thiết với người lao động. Nó giúp tạo sự thoải mái và đảm bảo an toàn cho người lao động. Để chọn được đồng phục bảo hộ thợ hàn tốt, bạn cần chú ý những điểm sau:

Về chất liệu

Đối với quần áo cho thợ hàn, bạn cần chọn loại quần áo có chất liệu dày dặn, khó cháy và chống tia lửa. Do đặc thù công việc của người thợ hàn là tiếp xúc với tia lửa hàn. Chất liệu da, bò và pangrim luôn là ưu tiên hàng đầu đối với thợ hàn bởi nó có thể giúp được người công nhân tránh khỏi những tác hại xấu từ tia lửa điện.

vai-kaki-lien-doanh-Pangrim

Bạn cần chú ý không nên chọn loại vải tổng hợp khi mua quần áo bảo hộ thợ hàn, bởi chất liệu này rất dễ cháy khi bị bắn bởi các tia lửa hàn xì nóng. Nếu môi trường làm việc của bạn khá nóng thì có thể cân nhắc sử dụng loại sợi chống cháy để tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Về đường may

Khi chọn quần áo bảo hộ thợ hàn bạn phải để ý đến yếu tố quan trọng thứ hai đó chính là đường may. Do tính chất đặc thù công việc của thợ hàn phải tiếp xúc nhiều với thanh kim loại. Đôi lúc, người lao động còn phải bê vác chúng nên các đường may của quần áo bảo hộ phải thật tỉ mỉ và chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài và tạo độ bền cao hơn.

Về thiết kế

quan-ao-tho-han

Công việc chính của thợ hàn là hàn xì những mối kim loại lại với nhau. Khi đó nó sẽ phát ra những tia lửa và hồ quang điện có tác động không tốt đến người lao động. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ thợ hàn dài tay để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình. Thợ hàn cũng không cần quá nhiều túi để đựng đồ nên chỉ cần chọn những thiết kế đơn giản, rộng rãi và thoải mái là được.

quan-ao-cong-nhan-ky-su-xay-dung

Xem thêm: Quần áo thợ hàn cơ khí có những mẫu nào

Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Thợ Hàn Chất Lượng, Chống Nhiệt

Thiên Bằng có kinh nghiệm làm việc lâu năm và cung cấp cho thị trường những sản phẩm đồ bảo hộ lao động chất lượng. Thiên Bằng hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Đến với Thiên Bằng, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Bởi chúng tôi thấu hiểu rằng quần áo bảo hộ có trách nhiệm cao cả trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Và Thiên Bằng có khả năng tự sản xuất không qua trung gian nên chắc chắn mức giá cả vô cùng hấp dẫn, Hãy liên hệ với Thiên Bằng để được tư vấn chi tiết về quần áo bảo hộ thợ hàn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *