Showing 1–16 of 22 results

   Quần áo kỹ sư – Quần áo bảo hộ kỹ sư: Năng lực, trí tuệ – cống hiến, thành công !

quan-ao-ky-su

Những mẫu quần áo kỹ sư sẽ khiến quần áo thời trang ” chạy mất dép ” !

     Trong thời kì kinh tế mở như hiện nay, hàng loạt những công ty tập đoàn ngày càng xuất hiện như những cơn gió mới lạ. Những vị trí chủ chốt, chủ đạo không thể thiếu được những người kỹ sư, kỹ thuật viên. Họ là những nguồn năng lượng, tài năng và triển vọng. Dùng sức lao động trí óc và không phải ai cũng có thể đảm nhận được vị trí của họ.

    Vậy những bộ quần áo kỹ sư dành cho hộ sẽ có những đặc điểm gì khác biệt so với quần áo bảo hộ lao động thông thường ?

  – Đảm bảo an toàn trong làm việc là yếu tố hàng đầu.

  – Thiết kế trẻ trung năng động:  nguồn cảm hứng dồi dào để ý tưởng  sáng tạo của họ dâng cao, hiệu quả công việc.

  –  Chất lượng sản phẩm tốt, thoải mái giúp họ dễ dàng làm việc nhất.

  – Giá thành bộ quần áo luôn tương xứng với giá trị mà nó mang lại…Và còn rất nhiều đặc điểm, yếu tố khác.

ao-phan-quang

Những đặc điểm nổi bật của bộ quần áo kỹ sư tại Thiên Bằng là gì ?

      – Tạo ra những giá trị đích thực là tiêu chí hàng đầu của Thiên Bằng.

      – Khác biệt lớn nhất của bộ quần áo kỹ sư so với bộ quần áo bảo hộ thông thường. Bộ sản phẩm mang đầy tính chí tuệ, thẩm mỹ cao, đậm chất công nghệ thời đại mới, đẳng cấp vượt trội hàng đầu.

      – Chất vải tạo nên bộ quần áo kỹ sư được chọn lọc từ những thương hiệu vải nổi tiếng: PangRim Neotex Việt Nam. Dây dệt phản quang cao cấp, Cho quần áo bảo hộ luôn mềm mịn  thoáng mát, thỏa trí sáng tạo công việc. Chống bám bụi, bẩn hiệu quả, không bị cấn, bó do độ co giãn thoải mái.

      – Bộ quần áo kỹ sư được tích hơp vị trí gài bút viết trên vai, công cụ làm việc thường xuyên và hai chiếc  túi vuông vắn dưới hai ống quần => Tạo tính thẩm mỹ cực cao.

quan-ao-ky-su

      *** Chúng tôi không bán cho bạn những bộ quần áo thượng hạng đắt tiền để khẳng định đẳng cấp và cũng không bán cho bạn những bộ quần áo giá rẻ tầm thường mà chúng tôi đang trao cho bạn những gì bạn xứng đáng được tôn vinh với công việc thầm lặng mà luôn mang lại hiệu quả lớn lao cho doanh nghiệp. Thiên Bằng cam kết bán đúng với giá trị sản phẩm, đảm bảo hàng đầu cho khách hàng.

Hãy để lại số điện thoại bên dưới.

>>> Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại bạn ngay lập tức, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ cho bạn những mẫu quần áo kỹ sư thiết kế theo yêu cầu ” chất nhất ” đảm bảo không làm bạn thất vọng.