fbpx

Khi đi qua cửa hàng có biển quảng cáo bảo hộ lao động, người tiêu dùng nhận ra ngay rằng: đây là địa chỉ buôn bán, phân phối các trang thiết bị bảo hộ lao động. Thế nhưng, những điều sau đây sẽ làm người tiêu dùng “giật mình” về những cửa hàng này.

– Không phải cửa hàng nào cũng bán đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động

Cũng giống như các mặt hàng khác, đồ bảo hộ lao động không phải cửa hàng nào cũng bán các mặt hàng giống nhau. Có những cửa hàng chỉ bán đồ tự sản xuất, có cửa hàng chỉ phân phối. Cũng có thể cửa hàng này bán sản phẩm này chất lượng, sản phẩm khác chỉ bình dân. Trong điều kiện Internet phát triển, hệ thống kinh doanh trực tuyến ngày càng nhiều, người tiêu dùng có điều kiện lựa chọn tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chưa ?

cửa hàng bảo hộ lao động

Nếu mọi người nghĩ cửa hàng bảo hộ chỉ có một người bán hàng thì đã sai lầm. Nhiều cửa hàng bảo hộ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ tư vấn, hướng dẫn, vận chuyển trang thiết bị bảo hộ cho khách hàng. Điều quan trọng, khách hàng phải lựa chọn đúng cả hàng để được tư vấn, hưởng những dịch vụ, lợi ích tốt nhất.

– Kinh doanh đồ bảo hộ chất lượng tốt nhất?

 

Không phải cửa hàng nào bán đồ bảo hộ cũng được cấp phép, và cũng không phải cửa hàng nào các sản phẩm đều qua kiểm định. Để mua được những sản phẩm tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến cửa hàng, như lịch sử, được chứng nhận hay cấp phép, phản hồi của khách hàng ra sao?

– Nhận đặt hàng theo thiết kế

Mẫu mã là yếu tố mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Hàng tốt, chất lượng cao, nhưng yêu cầu phải đẹp. Đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, nhiều cửa hàng bán thiết bị bảo hộ lao động đã cho ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ phối hợp cùng bộ phận thiết kế cho ra đời những trang thiết bị chất lượng, đẹp, phù hợp với phong cách của công ty sử dụng.

– Kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ rõ ràng

can-trang-bi-binh-cuu-hoa-tai-cac-xuong-may
Mẫu bình cứu hỏa xuất sứ chính hãng phân phối bởi Thiên Bằng

 

Có hướng dẫn sử dụng chi tiết

Hàng Trung Quốc kém chất lượng tràn lan, lưu thông trên thị trường. Có thể nói, mọi sản phẩm đều có hàng Trung Quốc. Những hàng này được khuyến cáo kém chất lượng, cẩn trọng khi sử dụng. Chính vì thế, khi mua các sản phẩm nói chung, đồ bảo hộ nói riêng, khách hàng có tâm lí “né” đồ Trung Quốc.

Đối với những cửa hàng uy tín, nguồn hàng từ Trung Quốc luôn qua kiểm định chất lượng, có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Người tiêu dùng muốn mua cần xem xét kĩ, lắng nghe ý kiến tư vấn từ của hàng.


Bạn đã hiểu rõ những điều cơ bản cần biết về cửa hàng bảo hộ lao động chưa ? 

Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy để lại lời nhắn cùng số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay. 

Cảm ơn quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *