fbpx

Áo bảo hộ có gắn quạt – vũ khí chống nắng hiệu quả cho người lao động. Thời tiết mùa hè nóng nực, nhiệt độ tăng cao, làm việc trong các nhà máy hay làm việc ngoài trời đều khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Người lao động luôn cảm thấy không khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và hiệu quả công việc. Việc trang bị áo bảo hộ tích hợp quạt làm mát không chỉ giúp công nhân, kỹ sư giải nhiệt, hạn chế say nắng mà còn đảm bảo sức khỏe làm việc.

 

Áo hộ có gắn quạt là gì?

Áo bảo hộ có quạt bản chất nó cũng giống như các mẫu quần áo công nhân, kỹ sư thông thường. Tuy nhiên phần hông áo được lắp thêm 2 chiếc quạt mini tạo luông gió mát thổi trực tiếp vào cơ thể. Chính vì vậy khi phải làm việc ngoài trời hoặc trong xưởng dưới thời tiết nắng nóng mùa hè, người lao động vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Phía trong áo có túi đựng bộ tích điện siêu gọn nhẹ, có nút bật tắt cùng nút chỉnh tốc độ gió 5 cấp độ.

 

Công dụng:

– Làm mát cơ thể khi phải làm việc trong thời tiết nắng nóng

– Giảm được từ 5-10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời

– Bảo vệ sức khỏe người lao động, giảm nguy cơ say nắng

– Chất liệu áo dày dặn, chống nắng nóng, tia UV tốt, bảo vệ làn da trước cái nắng gay gắt của mặt trời

– Tăng năng suất, hiệu quả lao động.

ao-bao-ho-quat-dieu-hoa

Áo bảo hộ gắn quạt dùng có lâu không?

Bộ tích điện nếu được sạc đầy có thể sử dụng được trong vòng 8-10 tiếng. Khi giặt áo, bạn chị cần tháo 2 quạt ra cũng như bỏ bộ tích điện trong túi áo ra ngoài. Hoàn tất quá trình giặt giũ, phơi phóng, bạn hoàn toàn bạn có thể lắp lại quạt rất đơn giản và dễ dàng trong khoảng thời gian chưa đến 1 phút. 

ao-bao-ho-gan-quat-thien-bang

Áo bảo hộ gắn quạt giá có đắt không?

Mức giá của một bộ quần áo bảo hộ hoặc áo bảo hộ có gắn quạt không quá đắt đỏ. Tùy thuộc vào chất lượng của loại quạt làm mát được sử dụng và bộ tích điện kèm theo, nếu bộ tích điện tốt thường có giá cao hơn so với các loại tích điện chỉ dùng được trong vòng 1-2 tiếng là hết điện. Hơn nữa, mức giá của chúng còn phù thuộc vào chất lượng vải may, thiết kế cũng như số lượng đặt may. Để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với bảo hộ lao động Thiên Bằng qua số hotline dưới đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG NGAY

MIỀN BẮC

MS HƯƠNG: 0981.056.078
MS HẢI: 0981.056.066

MIỀN NAM

MS HIỀN: 0966.831.477
MR NHÂN: 0986.720.134