fbpx

Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh – Chi nhánh Thiên bằng đã có mặt

Đồng hành cùng người lao động.

Lời giới thiệu

Nhân công lao động là yếu tố quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Họ là những nhân tố trực tiếp tạo ra các sản phẩm, hàng hóa. Việc bảo vệ sức khỏe, tính mạng của họ luôn là điều quan trọng nhất. Để làm được điều đó, đòi hỏi công tác bảo hộ lao động phải có sự chặt chẽ, an toàn, nghiêm túc và có ý nghĩa rất to lớn trong đời sống và sản xuất.

5975_cong_nghiep_ho_tro

 

Công tác bảo hộ nhằm mục tiêu bảo vệ con người, góp phần bảo vệ hiệu quả, sự phát triển bền vững của sản xuất. Đặc biệt đối với những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như Bắc Ninh thì công tác bảo hộ lao động càng phải được quan tâm và chú trọng.

Lao động tại Bắc Ninh có gì đặc biệt ?

Cùng với sự đi lên của các công ty, doanh nghiệp, công tác bảo hộ lao động cho công nhân ở đây cũng ngày một phát triển. Số người lao động tại đây chiếm tỷ lệ cao nhất miền Bắc. Để đảm bảo cho nguồn nhân lực luôn đầy đủ sức khỏe, trình độ, giúp doanh nghiệp phát triển bền  vững thì công tác bảo hộ lao động được coi là nhiệm vụ hàng đầu. 

Khoa học kỹ thuật ngày càng hiện đại, các mặt hàng sản xuất ngày càng phong phú đa dạng. Theo đó, việc sử dụng nhiều thiết bị, máy móc, hóa chất gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động nên cần có những biện pháp bảo vệ, ngăn chặn tối đa các rủi ro có thể xảy ra  trong quá trình làm việc.

Với phương châm ” an toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn” các doanh nghiệp tại Bắc Ninh luôn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, công nhân được trang bị đầy đủ nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Bởi hàng năm, có rất nhiều những vụ tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra, gây thiệt hại về người và của mà nguyên nhân chủ yếu là do không được trang bị đồ bảo hộ lao động cẩn thận.

Nếu công tác bảo hộ lao động không được đầu tư, quan tâm, người lao động sẽ không có đủ tâm huyết, sự sáng tạo, an tâm khi làm việc. Không có bảo hộ, tính mạng con người có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào, điều này ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lao động, hình ảnh công ty. Công ty muốn phát triển tốt thì trước hết con người phải được đảm bảo an toàn. Như vậy mới tạo ra sức lao động tốt, làm việc hiệu quả.

Thiên Bằng đã có mặt tại Bắc Ninh

Đi vào hoạt động từ năm 2008, với 8 năm kinh nghiệm, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng quy mô, cơ sở tại các tỉnh trong cả nước. Tính đến nay, Thiên Bằng đã có 6 chi nhánh tại các đại lý được ủy quyền trong đó có Bắc Ninh.

Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh
Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Đến với Thiên Bằng quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm của Thiên Bằng luôn đảm bảo các yếu tố: an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý. Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, bảo hộ lao động Thiên Bằng còn có mặt tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Châu Âu….

Bảo hộ lao động tại Bắc Ninh

Thiên Bằng cung cấp tất cả đồ bảo hộ cần thiết như: áo, quần, mũ, găng tay, giầy,… và các thiết bị PCCC, bảo hộ lao động khác. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ công nhân lành nghề, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo hộ lao động. Lựa chọn bảo hộ lao động Thiên Bằng là các doanh nghiệp đang đưa công nhân của mình đến với thế giới của sự an toàn, hiệu quả. 

Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh có thể liên hệ với chi nhánh bảo hộ lao động tại Bắc Ninh của Thiên Bằng tại địa chỉ: Số 556 Nguyễn Trãi, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh hoặc qua Hotline: (0241).3.606.668 – 0942.522.226. 

Chi tiết toàn bộ các đại lý Thiên Bằng <<<

Nguyễn Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *