Hiển thị tất cả 17 kết quả

Khẩu trang phòng độc an toàn – Hiệu quả cho người lao động

Làm bằng vải thông thương có dây đeo tai và cũng là loại bảo hộ được sử dụng nhiều nhất cho công nhân và người lao động. Loại này thường chỉ có tác dụng che nắng, cản bụi có kích thước lớn, ngăn mùi khói xe. Giá thành cũng khá rẻ, chỉ từ 2000- 2500 đồng/ chiếc.

khau-trang-n95-3m-co-tac-dung-gi

Trước khi sử dụng thông thường, người sử dụng nên vệ sinh thường xuyên để tránh các bệnh lây nhiễm qua da, bệnh về đường hô hấp bởi chúng không có tác dụng lọc hơi khí độc: khói, xăng, dầu, than…

 

 

Khẩu trang phòng độc hoạt tính có chứa than hoạt tính, thường được chia thành làm hai loại: loại thứ nhất có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại còn lại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải. Sợi hoạt tính là loại sợi vải có tẩm than hoạt tính và chỉ có tác dụng sau hai lần giặt mà thôi.

Với loại hoạt tính, người sử dụng có thể hạn chế được tác hại của các loại khí độc hại cũng như vi sinh vật gây bệnh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính. Nếu lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc, nên thay mới.

 

 

Có rất nhiều loại được bày bán trên vỉa hè với giá rất rẻ. Đa số chúng được may từ vải chưa được xử lý, giặt tẩy, chứa nhiều vi khuẩn đe doạ sức khoẻ.

 

Zalo Hà NộiZalo TP.HCM

Sử dụng rất đơn giản, tuy nhiên sử dụng đúng cách và đúng mục đích lại là chuyện không hề đơn giản. Đa số người lao động hiện nay được trang bị những loại khẩu trang phòng độc không đạt yêu cầu và xuất xứ không rõ nguồn gốc.

Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người lao động cũng như chất lượng sản xuất của xí nghiệp. Nếu là người sử  dụng lao động thông minh, hãy luôn lựa chọn cho công nhân của mình những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Bạn đã an toàn khi sử dụng khẩu trang phòng độc chưa ?

Để lại lời nhắn hoặc số điện thoại ngay bên dưới, tư vấn viên bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ liên hệ lại bạn ngay lập tức!

Đánh giá từ Khách hàng

Chị Vũ Thủy Tiên – Công ty viên nén gỗ

” Xưởng gỗ rất bụi bặm nên tôi phải thường xuyên trang bị cho anh em công nhân từ khẩu trang, mũ đến kính bảo hộ. Nhiều bụi lắm nên tôi phải dùng khẩu trang than hoạt tính và kính bảo hộ kín nhất. “

Bác Vũ Thanh Dương – Xưởng Mộc Sơn Đồng, Hoài Đức

” Cả thợ đục và thợ sơn, tôi đều trang bị cho anh em đồ bảo hộ tốt nhất. Trang bị đầy đủ, thiếu thì hỏi, làm việc hết công suất luôn. Mình có đem an toàn đến thì anh em mới cùng mình làm việc được. Cái gì phải rõ mới dễ làm việc. Cũng như Thiên Bằng, tôi rất thích cách làm việc công ty. Giá báo chuẩn, giao hàng nhanh, rõ ràng ngay khi lần đầu lấy hàng “