May bảo hộ

   Đồ bảo hộ luôn luôn cần thiết và quan trọng dành cho người lao động, nó góp phần đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị đồ bảo hộ, đơn giản là bộ quần áo bảo hộ dành cho tất cả nhân viên.

   Dù bạn là người thợ điện hay người công nhân làm trong các phân xưởng sản xuất thì cũng rất cần đến những thiết bị BHLĐ như quần áo, mũ bảo hộ hay giày bảo hộ … May bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ lao động. Công việc thiết yếu hàng đầu cho doanh nghiệp.

 

   Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì cần phải lưu ý đến quá trình may quần áo bảo hộ.

   Đầu tiên cần lựa chọn vải may bảo hộ chất lượng tốt, Thiên Bằng chúng tôi đều sử dụng loại vải cotton ( chung) vải kaki liên doanh, vải PangRim Hàn Quốc … Đặc điểm chung các loại vải này đều mềm mịn, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, cùng rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác.

   Tiếp theo, khi đặt may quần áo bảo hộ phải tìm hiểu về kiểu dáng, mẫu mã thiết kế cho thật đẹp mắt và thích hợp. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm lâu năm của Thiên Bằng sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tối ưu nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu trực tiếp công ty thiết kế:

 

 Khâu in ấn logo, slogan công ty doanh nghiệp là bước tiếp theo.

   Trao tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị đích thực là bước cuối cùng tại Thiên Bằng.

Xưởng may quần áo bảo hộ quy mô lớn, tiên tiến, thiết kế ra những bộ trang phục sang trọng, bền đẹp , đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Điểm khác biệt của xưởng may quần áo Thiên Bằng:

   –  May quần áo bảo hộ, quần áo công nhân, kỹ sư ở nhiều lĩnh vực khác nhau

   – Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sáng tạo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

   – Chất liệu vải may tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

   – Sản phẩm mang lại sự thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình làm việc, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

   – Giá cả hợp lý, cam kết bán đúng giá trị sử dụng trong từng sản phẩm.

   – Giao hàng tận nơi nhanh chóng trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc ! 

   Các mẫu quần áo bảo hộ có sẵn tại Thiên Bằng.

Đánh giá từ Khách hàng

Anh Trường Tấn – Công ty Phú Bền

” Công ty mình có khoảng 1000 công nhân viên. Trước khi mình tìm đến Thiên Bằng, mình đã tham khảo đồ bảo hộ các loại từ quần áo, mũ, giày của rất nhiều đơn vị khác. Vì số lượng nhiều và đồng bộ nên mình cũng rất cẩn thận và tỉ mỉ. Thiên Bằng đã xóa tất cả mọi sư nghi ngờ đó, từ thương hiệu đến ý kiến khách hàng. Mọi thứ đều rất ổn. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè tôi thêm nữa đến với chất lượng dịch vụ tốt từ Thiên Bằng.”

Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!