fbpx

Quần áo bảo hộ lao động sự trở lại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho anh em công nhân.

quan-ao-bao-ho-tinba-02

Quần áo bảo hộ nhận được sự quan tâm rất lớn từ anh em công nhân bởi sự cần thiết và quan trọng trong khi làm việc bởi đặc thù ngành nghề tiếp xúc với cát bụi nắng gió di chuyển khuân vác vật nặng nên cần có quần áo bảo hộ chuyên dụng so với quần áo thường ngày chúng ta thường mặc.

Hiện nay có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ đa dạng mẫu mã chúng ta dễ  dàng có thể lựa chọn theo đặc thù công việc của mình sao cho phù hợp mà phát huy tốt nhất. Tránh trường hợp chọn lựa sai bộ quần áo ví dụ như công nhân công trường cần bộ quần áo chắc chắn dày dặn thoáng thấm mát sẽ khác công nhân điện cần quần áo bảo hộ tĩnh điện…

Anh Đông-Sài Gòn chia sẻ: “Là nhà quản lý được cấp trên yêu cầu tìm may những bộ đồng phục chất lượng cho mấy bạn công nhân công trường mình cũng vừa vui cũng đôi chút lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều mẫu mã nhưng tìm đơn vị chất lượng khó khăn. Được mọi người tin tưởng nên mình cũng gắng hết sức để tìm thông tin từ nhiều kênh khác nhau như qua tivi, mạng, bạn bè. May sao được người bạn quen giới thiệu Thiên Bằng mình cũng tìm hiểu đây là đơn vị bảo hộ với trên 10 năm trong ngành. Sau khi anh em công nhân sử dụng mình nhận được phản hồi tốt từ mọi người nên cũng cảm thấy yên tâm hài lòng. Tìm hiểu thì được biết quần áo bảo hộ Tinba có thể nói sản phẩm đã mang thương hiệu của Thiên Bằng đến với mọi người. Chắc chắn mình sẽ trở thành khách hàng quen của đơn vị với nhiều đồ bảo hộ khác.”-bảo hộ lao động Hà Nội

Vầng đúng rồi đó bạn nếu được tìm hiểu về bộ quần áo Tinba đây là sản phẩm chất lượng là thương hiệu của Thiên Bằng mà không một đơn vị bảo hộ nào có bởi Tinba là duy nhất tại đây bởi Thiên Bằng sau nhiều năm trong may bảo hộ với sự tìm tòi đổi mới sáng tạo bộ Tinba nhiều sự đột phá có thể nói Tinba là đứa con tinh thần. Quần áo bảo hộ Tinba gồm nhiều mẫu như Tinba 01-06.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-tinba-02

Đi sâu vào cấu tạo chi tiết:

+Về chất liệu vải: Các mẫu Tinba sử dụng vải pangrim hàn quốc cao cấp, đây là loại vải chất lượng được các đơn vị may ưa chuộng bởi đặc tính sẽ giúp cho bộ quần áo bảo hộ trở nên đẹp mềm mượt, không nhàu nát bền, chống bám bụi, tia UV, thấm mô hôi. Như bạn biết làm công trường cần bộ quần áo bảo hộ như vậy nếu sử dụng loại vải thường sẽ không đảm bảo.

+Tinba với thiết kế trẻ trung với 2 túi hộp 2 bên và kiểu dáng bo đai, cổ tay, màu sắc tươi sáng: xanh, ghi xám kết hợp

Giá thành tận gốc 270,000VNĐ/ bộ, freeship nội thành đơn giá trên 2 triệu.

Thiên Bằng bảo hộ niềm tin.

Xem thêm: Áo bảo hộ phản quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *